Toàn quốc Về tay đại gia Trương Mỹ Lan, công trình Thuận Kiều Plaza đổi thay như thế nào?

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. vigreenland

  vigreenland New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  34
  Giới tính:
  Nữ
  3 cao ốc 33 tầng từng được xem là biểu trưng cho sự sa sầm uất náo nhiệt trên khu đất vàng các con phố Hồng Bàng, trọng điểm huyện 5, TP.HCM, thế nhưng sau 20 năm còn đó Thuận Kiều Plaza dần phát triển thành ế ẩm và hoang tàn. bên cạnh đó, đề cập bắt đầu từ về tay gia tộc ấm no Trương Mỹ Lan, Công trình này đang được rót tiền đầu cơ để "khoác cái áo mới" nhưng liệu có "đổi vận" vẫn là dấu hỏi chờ lời giải đáp. Dự án bạn có thể quan tâm: chung cư 423 minh khai
  [​IMG]
  Gia tộc ấm no Trương Mỹ Lan dự tính rót 8.000 tỷ xây tháp cao nhất trên đường Nguyễn Huệ
  Gia tộc ấm no nhà Trương Mỹ Lan liên tiếp "găm đất vàng"
  Khu tứ giác vàng trên đường Nguyễn Huệ gần về tay đại gia Trương Mỹ Lan?
  Thuận Kiều Plaza do công ty vun đắp thương mại Sài Gòn 5 cộng tác cộng công ty Kings Harmony Intl Ltd (Hong Kong) vun đắp, tổng nguồn vốn gần 60 triệu đô la. Công trình gồm 3 tòa tháp có chức năng căn hộ (gần 650 căn), văn phòng cho thuê, trọng điểm thương mại - giải trí, nhà xe và các luôn thể ích khác.

  Từng là nơi buôn bán sa sầm uất, nhưng sự còn đó của Thuận Kiều Plaza sau 2 thập kỷ bỗng dưng phát triển thành ế ẩm, hoang tàn, bên trong cao ốc tả tơi...nhiều người dân từng cho là cao ốc này như bị "ma ám", sai về mặt phong thủy. bên cạnh đó, 1 số chuyên gia thì cho rằng Công trình này thất bại do chủ đầu cơ phạm phải những khó khăn về bề ngoài không đáp ứng có không gian sống của người dân Việt Nam như diện tích căn hộ chật chội, è nhà phải chăng...

  đến năm 2005, đại gia Trương Mỹ Lan đã thâu tóm Công trình này, và hiện gia tốc ấm no này đang khai triển rót tiền đầu cơ, vun đắp và sang sửa lại Công trình này.

  Sau khi Thuận Kiều Plaza được đại gia địa ốc Trương Mỹ Lan - Bà chủ Tập đoàn Vạn cường thịnh Phát mua lại vào năm 2005 thì việc "hoá kiếp" cao ốc này đang diễn ra rất chóng vánh. Theo Nhìn vào, đầy đủ Công trình đang được "khoác" lên cái áo mới, dự định sẽ khai trương 1 phần trọng điểm thương mại vào giữa năm nay.

  Dưới đây là 1 số hình ảnh thực tại Công trình Thuận Kiều Plaza đang được vun đắp, sang sửa lại:

  Hiện nhà thầu Hòa Bình đang vun đắp lại phần trọng điểm thương mại. trọng điểm thương mại được mở mang không gian am hiểu chứ không còn kiểu vách ngăn như trước đây.


  Công trường phần đế trọng điểm thương mại Thuận Kiều Plaza đang vun đắp. Hệ thống tháng máy cũ kỹ được đồ vật mới hoàn toàn. 3 tầng TTTM sẽ được lắp kính trong suốt chứ chẳng hề xây tường kín như trước.
  Khối trọng điểm thương mại, theo Nhìn vào đang được thi công gần hoàn thiện.
  bên cạnh đó, chủ đầu cơ mới này cũng đang sửa lại phần căn hộ của 3 tòa tháp. Tổng số căn hộ là 648 căn, cái căn hộ 2 phòng ngủ tương đương 80m2, cái ba phòng ngủ khoảng 100m2, cái căn hộ mở mang khoảng 180m2, cái 2 tầng 154m2, cái 2 tầng 195m2.
  Theo Đánh giá của 1 số nhà buôn bán địa ốc trên địa bàn TP.HCM, cho rằng sau khi về tay Vạn cường thịnh Phát đa dạng người nghĩ rằng chắc chắn phần căn hộ sẽ được đổi thay bề ngoài hoàn toàn nhưng thực tại hiện vẫn được cải tạo trên nền cũ, vẫn là 648 căn hộ như ban đầu. như vậy, khó biết được rằng có việc chỉ đổi thay đầy đủ màu sơn, cải tạo mới, đồ vật nội thất đương đại... thì Công trình có thành công hay không sau khi được tung ra thị phần, liệu Thuận Kiều Plaza có "đổi vận" vẫn là 1 dấu hỏi lớn, chưa có lời giải đáp.

Chia sẻ trang này