quang cao tu khoa google

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Dạy và học'

 1. levubaoanh

  levubaoanh New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  166
  Giới tính:
  Nữ
  “Luyện thi đại học, ôn thi cấp tốc” bạn sẽ luôn luôn bắt gặp hình ảnh này trên các tường rồi các tờ rơi hay các áp phích nhằm thu hút sự chú ý của các phụ huynh và học sinh. Nhất là khi tháng 4 trở đi là thời điểm luyện thi đại học tốt nhất. bạn sẽ không vướng chương trình học quá nhiều và có thể hoàn toàn tập trung vào công cuộc luyện thi đại học.

  [​IMG]

  Do vậy những nam thanh, nữ tú - những bạn đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời mới, những hướng đi vô cùng quan trọng mà đôi khi chỉ cần không sáng suốt là bạn đã đi lệch một chặng đường dài mà không thể nào quay trở lại được. Chắc hẳn khi nhắc tới đây nhiều bạn sẽ nghĩ mình nói quá, bạn hoàn toàn chả tin đâu đúng không nào?

  Xin thưa với bạn rằng dù làm ở đâu chăng nữa, nếu bạn là con ông cháu cha, có ô dù chắc chắn bạn đi không sao còn bạn là lình mới thì hãy thử nghĩ xem, nếu bạn học kinh tế, ra bạn có làm kinh tế không. Hay nếu bạn học kế toán thì sẽ chẳng ai lại bỏ kế toán đi lao động chân tay phải không nào? Vậy có thể nói là nó quyết định đến tương lai của bạn được không? Tôi tin là trong lòng bạn đã có đáp án. Thế nên hãy nghĩ kĩ càng và nên tìm gia sư hay không để giúp bạn thì bạn hãy lưu ý cẩn thận nha.

  Nếu bạn không có khả năng tự ôn ập cho mình, bạn có thể lựa chọn những trung tâm gia sư có uy tín như trung tâm gia sư Ngọc Bình,… để quý thày cố cũng như các bạn học sinh đang làm gia sư tại trung tâm giúp đỡ bạn giải quyết sự lo lắng này.

  Đầu tiên hãy xác đinh xem thời điểm này mình đã cần gia sư hay không? Nếu cậu trả lời là chưa, bạn hoàn toàn có thể tự tổng hợp và ôn tập cho mình. Còn bạn không thể làn được nữa hãy nhấc máy lên và tìm ngay cho mình một gia sư hay một trung tâm uy tín,…

  Tôi tin rằng những người bạn, người thầy, người cô ở các trung tâm bao giờ cũng tràn đầy nhiệt huyết có tâm với nghề sẽ gíup bạn dễ dàng vượt qua mọi kì thi hay thậm chí còn giúp bạn xóa bỏ đi ác cảm hay sự chán chường khi bạn nghe họ dạy.

  Vì vậy hãy nghiên cứu thật kĩ, thật tỉ mỉ bạn nhé.Tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua kì thi này ngay thôi. Chỉ cần bạn chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng, một trái tim rực lửa và một niềm tin cháy bỏng trong tim,… nếu được như vậy tôi tin chắc bạn sẽ thành công, sẽ vượt qua kì thi nhàn tênh mà không cần hoang mang lo lắng như trước kia.

  Trung tâm gia sư Ngọc Bình của chúng tôi rất tự hào khi có thể đóng góp một phần sức lực của mình để chắp cánh ước mơ của bạn bay cao, bay xa hơn nữa. Với châm ngôn sự tin tưởng lựa chọn của các bậc phụ huynh và các em học sinh chính là nhân tố quyết định sự thành công của chúng tôi. Chúc quý vị phụ huynh và các em học sinh thành công trong việc tìm gia sư luyện thi đại học.

  Điện thoại:0976.584.277

  Nguồn:http://giasungocbinh.com/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc

Chia sẻ trang này