quang cao tu khoa google

Thùng gỗ giá rẻ- tiện lợi bất ngờ

Thảo luận trong 'Xe và phụ tùng xe'

 1. HƯng Đạt

  HƯng Đạt New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/16
  Bài viết:
  13
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng gỗ giá rẻ.

  Với đa dạng chủng loại gỗ nên chúng tôi cung cấp thùng gỗ giá rẻ nhất cả nước. Các loại gỗ chúng tôi sử dụng như gỗ keo, gỗ thông, gỗ tạp, gỗ tái sử dụng và gỗ nhập khẩu.

  Khi bạn cần vận chuyển hàng trong nước để chuyển đổi vị trí làm việc , mang đi sửa chữa, hay để tiết kiệm chi phí đầu ra cho hàng bán mà không cần đến tính chất thẩm mỹ của bao bì thì bạn chỉ cần loại thùng gỗ giá rẻ dùng loại gỗ keo hoặc gỗ tạp . Nhưng nếu bạn chuyển hàng đi nước ngoài thì bắt buộc bạn phải đóng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15.Gỗ của bạn được cần được xử lý theo tiêu chuẩn để tránh mối mọt, dịch bệnh thì hàng của bạn mới xuất khẩu được.

  Tùy từng loại hàng hóa chúng ta phải đưa ra quy cách đóng gói khác nhau.

  Với các loại tranh ảnh, ly cốc hay đồ dễ vỡ nói chung thì cần được chèn lót bằng xốp hoặc giấy chuyên dùng sau đó cho vào thùng carton nếu bạn chuyển gần. Nếu bạn cần chuyển đi xa hay chuyển hàng bằng đường hàng không hay đi đường biển. Bạn nên đóng thêm thùng gỗ để đảm bảo cho hàng của bạn nhất. Đối với hàng thiết bị điện tử. Bạn nên sử dụng xốp loại dày, xốp loại mềm hay xốp hạt để lấp các khoảng trống của hàng.

  Đối với các mặt hàng tranh ảnh không có khung hay bản vẽ, bản đồ, bạn nên cuộn tròn và cho vào ống nhựa hay ống giấy cứng. và dán chặt hai đầu.

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn quy cách đúng quy cách và được sử dụng loại thùng gỗ giá rẻ của chúng tôi nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

  Mọi chị tiết xin vui long liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TM & SX HƯNG ĐẠT

  VP Hà Nội : Ngõ 109 Trường Chinh – Thanh Xuân Hà Nội

  ĐTVP Hà Nội :☎ 04.3375 6699

  Mobile: ☎ 01689783250

  Email: ✉ Thanhhuongnd1411@gmail.com

  Website: http://dongthunggo.com/

Chia sẻ trang này