quang cao tu khoa google

Thực đơn cưới lý tưởng tại Callary

Thảo luận trong 'Cưới hỏi-tiệc tùng'

 1. callaryvn

  callaryvn New Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  89
  Giới tính:
  Nữ
  Thực đơn cưới lý tưởng tại Callary
  menu tiệc tại Callary khộng được chỉ nổi tiếng về đồ ăn ngon, đủ đầy, mà còn đáp ứng những mục tiêu đặc trưng khác để tạo nên một tiệc cưới xuất sắc. Trước nhất nên nhắc về sự nhiều bên những thực đơn. những cặp đôi tới Callary sẽ lựa chọn những “set menu” được bố trí bởi chính Bếp Trưởng để bảo đảm tính hợp nhất và với hòa vị giữa những món tiệc.

  [​IMG]

  Những món Á- Âu trong menu cũng được thăng bằng và với phối hợp để tạo nên sự biến hóa, đem lại tính mới lạ và sự thú vị nơi thực khách. còn nếu CD CR muốn có sự thay đổi món ăn theo ý thích, những Chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Callary sẽ tư vấn kĩ lưỡng giúp cặp đôi im tâm về phần tiệc của ngày trọng đại.

  Đặt tiệc cưới ở đâu Sài Gòn


  Để hợp lý có ngân sách của từng cặp đôi, Callary xếp đặt các “set menu” theo những chi phí khác nhau. Sự dị biệt về giá menu chủ yếu nằm ở một số thức ăn được chế biến từ các thành phần cao cấp như tôm càng, bào ngư v..v nhằm tạo thêm tính sang trọng cho buổi tiệc. vì thế, mang bất kì sự tuyển lựa nào về thực đơn, Callary đều cam kết mang lại để cho CD CR cùng với khách mời 1 bữa tiệc thịnh soạn cùng hài lòng nhất.

  đặc thù, Callary còn mang tiệc thử món dành cho khách đặt trong khoảng hai mươi bàn trở lên. Trong tiệc thử này, bạn cộng gia đình sẽ có cơ hội thưởng thức một bàn tiệc gồm những món trong tiệc cưới thực thụ do Callary sản xuất. qua buổi ăn thử này, bạn sở hữu thể cảm nhận để an tâm hơn về chất lượng tiệc cưới cũng như với thể đưa ra những góp ý để phù hợp có khẩu vị của mình hơn.
  thực đơn tại Callary

  menu tại Callary ngon mồm
  Chinh phục khách hàng trong khoảng thực đơn cưới là tôn chỉ mà cũng là điểm tốt mà Callary đã và với luôn theo đuổi. Chính thành ra, Callary vững chắc sẽ là 1 chọn lựa xuất sắc cho ngày cưới sắp đến của đôi bạn.

Chia sẻ trang này