quang cao tu khoa google

Thoi trang trang suc phù hợp với mệnh Thổ bạn nên chọn lựa

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan New Member

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  260
  Giới tính:
  Nam
  Chọn lựa đồ trang sức phù hợp với cung mệnh Thổ

  Theo nguyên lý phong thủy ngũ hành, môi truờng gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thuỷ (nuớc), Hoả (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng như: Màu Kim gồm các gam màu sáng, trắng và sắc ánh kim ; Màu Mộc gồm màu xanh, màu lục của cỏ cây ; Màu Thuỷ gồm màu xanh biển sẫm, màu đen của nước; Màu Hoả với gam màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho lửa ; Màu Thổ là màu nâu, vàng, cam tượng trưng cho đất.

  [​IMG]

  Tìm hiểu thêm về charme hợp với người mệnh cung Thủy

  Khẳng khái và trung thành là cá tính đặc trưngƯ của người mệnh cung Thổ

  Hỏa sinh Thổ, vì vậy, người mệnh cung Thổ hãy dùng đồ trang sức bằng đá trang sức có màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

  Tham khảo thêm các mẫu mua nhan cuoi dep của Huy Thành hợp lí với mệnh Thủy

  Người mệnh Thổ cũng phù hợp với màu thích hợp của cung mệnh|mệnh} mình: màu nâu đất, vàng sậm.

  Đồng thời, Thổ có thể chế ngự được Thuỷ nên việc đeo các viên đá trang sức màu xanh đen như Sapphire, xanh nước biển của Topaz sẽ mang lại những điều may mắn cho cung mệnh Thổ

  Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên mệnh Thổ không nên dùng, do cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Mệnh Thổ nếu dùng đồ trang sức bằng đá hiếm có màu xanh lá cây, màu xanh da trời, sẽ bị suy giảm về sức khỏe, gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ trang này