quang cao tu khoa google

Toàn quốc Thời điểm cấp visa du học Úc nhanh nhất là bao lâu?

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. tentoilagi

  tentoilagi New Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  149
  Giới tính:
  Nữ
  Có phổ quát thủ tục xin cấp visa du hoc Uc chỉ trong vòng 1 tuần, không cần phỏng vấn mà vẫn được tổ chức chuyên trách cấp ngay ngay tức thì nhưng cũng có đa dạng trường thích hợp bị kéo dài đến một vài bốn tuần rồi mới được gọi tới phỏng vấn. Bởi vậy, một trong những thắc bận bịu lớn nhất khi du học Úc là thời điểm cấp visa là bao lâu?

  Đây là một nghi vấn mà không dễ dàng có câu trả lời đúng đắn nhất bởi nó còn dựa vào vào đầy đủ yếu tố cả khách quan và chủ quan. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chủ động thi hành một vài việc dưới đây để nâng cao kỹ năng xét chuẩn y sớm thủ tục du học Úc của bản thân:

  1. Hoàn chỉnh hồ sơ trước khi nộp

  Vấn đề đầu tiên và cũng chính là vấn đề quan trọng nhất là bộ hộ sơ xin visa. Nhiều bạn thường nghĩ rằng có thể bổ sung các giấy tờ cần thiết sau khi nộp, thực tế thì trường hợp này dẫn đến việc hồ sơ bị xét chậm hoặc tệ hơn là hồ sơ bị từ chối.

  Thông thường, sau khi nộp hồ sơ từ 2 đến 5 ngày, bạn sẽ nhận được Giấy yêu cầu khám sức khỏe. Việc này rất đơn giản, bạn có thể tham khảo danh sách các cơ sở y tế cấp Giấy khám sức khỏe được Đại sứ quán Úc chấp nhận để khám sức khỏe trước, giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị đi phần lớn.

  Tóm lại, bạn nên nộp hồ sơ hoàn chỉnh một cách tối đa nhất và giấy tờ nên nộp cùng một lúc để tránh những rắc rối đáng tiếc xảy ra.

  2. Nắm rõ quy trình xin visa du học Úc

  Việc xin visa Uc du học đối với một số người chỉ cần mất từ vài ngày đến một vài 04 tuần, nhưng một số người lờ đờ hơn thậm chí phải mất cả năm để đợi được xét duyệt visa. Thời gian chờ đợi quyết định được cấp visa quá lâu chính là xuất xứ gây nên đông đảo khó khăn và trở ngại cho cho thời kỳ nhập học của các du sinh viên vietnam. Cho nên, để giảm thiểu được những rối rắm phát sinh bạn cần phải tự bản thân tò mò trước các quy trình, xong xuôi thủ tục đúng theo đòi hỏi và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét phê chuẩn sớm nhất có thể.

  3. Sắp xếp thời gian nộp hồ sơ hợp lý

  Trong thời buổi tạo ra của công nghệ tin tức, việc nộp đơn trực tuyến đã giúp giảm thiểu rất nhiều thời gian so với cách nộp đơn truyền thống như trước đây. Vì vậy, bạn nên chủ động tìm hiểu thời gian xét duyệt hồ sơ đăng ký nhập học của trường và thời gian xét duyệt hồ sơ của Đại sứ quán để có sự sắp xếp hợp lý nhất.

  Thông thường thời điểm xét giấy tờ của trường học sẽ rơi tham gia khoảng 2 đến 4 tuần và bạn sẽ có giấy báo xác nhận. Thời gian xin visa du học Úc trung bình cũng rơi vào khoảng 2 - 4 tuần. Vì thế bạn cần có khoảng thời gian chuẩn bị chí ít 1 - 2 04 tuần để nộp giấy tờ. Ví như bạn chưa sẵn sàng đầy đủ các hồ sơ Chẳng hạn như: công chứng, dịch thuật… thì bạn nên dành thêm 1 khoảng thời gian là 3 - 4 tháng để hoàn thành giấy tờ hồ sơ một cách cẩn thận.

  4. Cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc cho công ty học tập tại nước ngoài

  Một điểm quan trọng thường hay bị bỏ quên đó là bạn nên cung ứng số điện xoại, liên hệ email để nhân viên Đại sứ quán có thể liên lạc với bạn dễ ợt hơn.

  Nhưng chú ý là thường xuyên kiểm tra các cuộc gọi hoặc hộp thư email của các công ty du học ATS để lập cập bổ sung giấy tờ khi Đại sứ quán yêu cầu nhé. Hoặc có thể một vài hồ sơ sẽ được phỏng vấn qua điện thoại.

Chia sẻ trang này