quảng cáo banner

quảng cáo banner

Tham quan vùng đất Gia Lai tại những điểm đến khó cưỡng

Thảo luận trong 'Địa điểm du lịch'

 1. thuythuy1717

  thuythuy1717 New Member

  Tham gia ngày:
  21/9/17
  Bài viết:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Là một tỉnh miền núi tại Tây Nguyên trù phú với điều kiện khí hậu suốt cả năm ôn hòa, Gia Lai là một địa phương có nhiều tiềm năng trong du lịch và khám phá hấp dẫn. Ko chỉ hấp dẫn bởi các cảnh sắc thiên nhiên đa dạng với địa hình núi,sông hồ, thác nước kì vĩ với các giá trị lịch sử lâu đời đã tạo ra sức hút cho du khách thập phương đến với các khu vực Gia Lai.

  [​IMG]

  Biển Hồ

  Biển Hồ - địa danh ấn tượng đầu tiên đến qua khám phá thành con đường Pleiku, tỉnh Gia Lai. Hồ còn có rất nhiều tên gọi khác ví như hồ Ea Nueng, hồ Tơ Nưng, hồ Tơ Nueng. Cùng đặc điểm thường được biết đến chính là hồ nước ngọt rộng lướn được xây từ 1 miệng đồi núi lửa đã ngưng hoạt động chính nhờ hàng triệu năm hiện nay. Tổng diện tích hồ rộng tới 228 ha, nên còn có tên là bờ biển Hồ giữa miền đất núi đồi nguyên hùng vĩ. Trải nghiệm du lịch ở đây, các bạn như đã được sống 4 mùa đúng đơn giản chỉ 1 khoảng thời gian. Ở bờ biển Hồ bạn sẽ còn có thể tham gia các hoạt động khó cưỡng như chèo thuyền lênh đênh trên hồ hay là thưởng ngoạn cảnh sắc tươi đẹp an yên nơi này.

  Công viên Diên Hồng

  Công viên Diên Hồng thường được biết đến chính là công viên sinh thái hàng đầu nhất riêng có của tỉnh Gia Lai trải qua lịch sử ấn tượng chính là những cây cổ thụ cực kỳ. Tại đây có tên gọi khác thường được biết đến chính là Đập Đức An. Ngay bởi trên cổng đi trong, du khách sẽ ấn tượng bởi vì hồ nước xanh trong rộng phát triển qua các hàng cây xanh bao quanh, tạo bóng mát. Trung tâm ở Công viên Diên Hồng thường được biết đến chính là làng nghề truyền thống du lịch và nghỉ dưỡng Hồ Diên Hồng. Nơi đây thường được biết đến chính là địa điểm dừng chân tuyệt vời cho khách du lịch vào chuyến tham quan hoặc là du lịch và nghỉ dưỡng ở Gia Lai. Các đôi trai gái cũng yêu thích lựa chọn nơi đây là địa danh hò hẹn, hàn huyên hay tổ chức những bữa tiecj dã ngoại cuối tuần.

  Thủy điện Ialy

  chính là một cảnh sắc bề thế tổng hợp giữa vẻ đẹp tự nhiên hay công sức ở con người. Thủy điện Ialy cách trung tâm thành Khu đường Pleiku khoảng 40Km là 1 hồ nước trong xanh tô điểm do những bụi hoa rừng bên triền đồi đầy mộng mơ. Thủy điện Ialy chính là công trình thủy điện trọng điểm quốc gia phát triển đa dạng top đầu tại trung tâm du lịch Trung hay là Tây Nguyên nằm ngoài sông Sê San, thuộc tỉnh Gia Lai. Thác Ialy nổi danh lúc xưa từng được thay với nguyên liệu chính là cảnh sắc tại khu tổ hợp đập rộng hàng đầu giữa rừng núi đồi Tây Nguyên, đêm khoảng thời gian hoạt động đem lại điện năng thắp sáng về các miền tổ quốc.

  Có thể bạn chưa biết: phượt ở gia lai | hình ảnh thác dray nur | đặc sản ở buôn mê thuột

  Tình Gia Lai đã có vô vàn địa điểm cho chuyên cuộc hành trình khám phá Tây Nguyên thuộc về bạn. Mỗi nơi thường được biết đến chính là một hấp dẫn đặc thù biệt, nhưng hơn tất cả đó chính là tinh thần Tây Nguyên hoang dại hoặc phóng khoáng.

Chia sẻ trang này