quang cao tu khoa google

Qúy khách có biết về gọi nội mạng của Viettel giá hợp lý

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  56
  Giới tính:
  Nữ
  Viettel từ lúc ra đời đến nay vẫn được xem là một nhà mạng viễn phông rất uy tín và chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng rất tốt. Mọi dịch vụ của nhà mạng này vượt hơn hẳn so với vinaphone hay tất cả các nhà mạng khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cước phí gọi điện của mạng Viettel, cước nội mạng và ngoại mạng là bao nhiêu không phải ai cũng nắm rõ. Nhiều người cũng băn khoăn về cước phí này nhưng lại ngại không dám gọi lên tổng đài và cũng không biết cách nào để kiểm tra được. Bạn hãy theo dõi thông tin chia sẻ dưới đây để biết về chi phí gọi điện của mạng Viettel nhé!


  Hiện tại các mức cước gọi điện của Viettel cũng tùy theo gói sử dụng mà cước phí cũng sẽ khác nhau. Gọi nội mạng Viettel bao nhiêu tiền 1 phút? Câu trả lời cho câu hỏi này cũng được giải đáp cụ thể như sau:

  Đối với gói thuê bao của học sinh và sinh viên thì gọi nội mạng sẽ tính 1.190 đồng/phút còn gọi ngoại mạng là 1.390 đồng/phút. Cước nhắn tin nội mạng trong nước là 300 đồng/tin nhắn, 350 đồng/tin nhắn. Nhắn tin văn bản cho thuê bao quốc tế được tính là 2.500 đồng/tin nhắn còn nhắn MMS thì la 300 đồng/tin nhắn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kiểm tra các chương trình khuyến mãi của viettel

  Cách mở tài khoản Viettel bị khóa

  Làm thế nào để mở tài khoản Viettel bị khóa là một trong những băn khoăn của người dùng. Khi mà bạn quên mất mã số thẻ và nhập đi nhập lại 5 lần không được thì sim sẽ bị khóa và cách mở khóa này là như thế nào? Cách mở tài khoản bị khóa, xem tin nhắn MMS Viettel đơn giản nhất là gọi điện đến số của tổng đài hỗ trợ Viettel như 189, 18008198 hoặc đường dây nóng 0983198198. Bạn hãy trình bày các thông tin cần thiết cho nhân viên tổng đài để họ giúp bạn mở khóa cho sim.

Chia sẻ trang này