quang cao tu khoa google

Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  215
  Giới tính:
  Nam
  Phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016 giúp người dùng cái điện thoại này tạo điểm phát wifi cho các điện thoại khác truy tìm cập vào internet. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để biết phương pháp phát wifi samsung galaxy j7 2016 nhé

  có một vật dụng hoàn toàn mới như Samsung Galaxy J7 2016 chúng ta hoàn toàn tự tin tiêu dùng những vận dụng can dự đến công việc, học tập cũng như tiêu khiển. Được thiết bị hệ quản lý Android tiên tiến Samsung Galaxy J7 2016 còn mang thiếu gì những chức năng mà người mới tiêu dùng Android có nhẽ đều ko biết.

  Trong đấy có chức năng phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.Sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn Các bạn thực hiện điều này. giá màn hình samsung J7, J7 2016, J7 Prime Trong trường hợp tốc độ wifi không ổn đinh, bạn cần cải thiện chất lượng Wifi. Xem thêm cách thức cải thiện chất lượng wifi cho Android để tiêu dùng wifi phải chăng hơn nhé.

  cách thức phát wifi trên Samsung Galaxy J7 2016

  Bước 1: Chọn cài đặt trong khoảng trên màn hình điện thoại của ban.

  [​IMG]

  Bước 2: tuyển lựa mục Điểm truy hỏi cập di động và san sớt kết nối.

  Bước 3: Tại đây chúng ta chọn Điểm truy cập di động.

  Bước 4: lựa chọn kích hoạt bật chế độ Điểm truy hỏi cập di động để sở hữu thể phát Wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016.

  Bước 5: chọn lựa rộng rãi hơn ở góc màn hình

  Bước 6: Chọn Cấu hình Điểm truy hỏi cập di động

  Bước 7: Tại đây chúng ta có thể đổi thay tên, mật khẩu Wifi

  Sau lúc thiết lập xong ấn Lưu để quay lại mục Điểm tầm nã cập di động là bạn đã hoàn tất việc phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 rồi đây.

  Phát wifi trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 là một điều khá thú vị ví như đồ vật của bạn có đăng ký nhà cung cấp 3G. Với chức năng này Anh chị em sở hữu thể san sẻ 3G trên thiết bị thông qua việc phát sóng wifi cho những đồ vật kế bên truy tìm cập vào Internet.Với những thao tác dơn giản trên chúng tôi tin Các bạn sẽ làm cho được

  giả dụ vật dụng Android của bạn chẳng phải là Samsung Galaxy J7 2016, đừng lo chúng ta vẫn có thể phát Wifi trên điện thoại, máy tính bảng Android vì những máy Android hiện giờ đều có thể phát wifi trên điện thoại, hay những máy tính bảng 1 cách thức thuận lợi mang bí quyết thực hiện tương tự như trên.

Chia sẻ trang này