quang cao tu khoa google

Những tiêu chí không thể bỏ qua khi lắp đặt phòng net

Thảo luận trong 'Dịch vụ tin học'

 1. ChâuNgTT

  ChâuNgTT New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/17
  Bài viết:
  11
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay sự hình thành của rất nhiều quán net nên độ cạnh tranh rất cao. Khi bạn muốn lắp đặt phòng net mà chưa có kinh nghiệm thì thông tin bên dưới là điều cần thiết cần chú ý sẽ tư vấn giúp bạn mở phòng net phù hợp, tốt nhất để có thể cạnh tranh với đối thủ.
  Và để mở tiệm internet một cách lâu dài thì chúng ta phải học cách lập nên một chiến lược hoạt động bền vững, dài hạn với tiêu chí tiết kiệm nhất có thể để đạt được một lợi ích tối đa. Đó là những chiến lược mà bạn cần nắm trước khi bắt tay vào việc kinh doanh tiệm net.

  Nguồn vốn của phòng net
  Theo như kinh nghiệm của một số chủ phòng net thì nguồn vốn cần có ban đầu để mở quán net là khoảng vài trăm triệu (theo thời giá hiện nay) và nguồn vốn này nên là nguồn vốn tiết kiệm của chính bạn. Bởi nếu đây là nguồn vốn vay mượn thì tính từ khi mới khởi đầu kinh doanh bạn đã phải đối mặt với một bài toán, rủi ro cao. Bởi vậy với số vốn tầm 200 triệu thì bạn chỉ có thể dựng lên một phòng net có quy mô vừa và nguồn thu nhập mỗi ngày đủ sống một cuộc sống trọn vẹn.

  Tư vấn quy mô của phòng net

  [​IMG]

  Để kinh doanh tốt thì tổng số máy nên có là từ 20 – 30 máy trở lên. Tuy không có một quy ước cụ thể nhưng mà theo kinh nghiệm thì quy mô càng lớn, máy càng nhiều thì sẽ mang lại lợi nhuận cao.  Cấu hình của phòng net

  [​IMG]

  Phần nhiều các phòng net thường sử dụng máy chủ server bootrom, tại công ty chúng tôi có nhiều loại cấu hình server cho quý khách hàng có thể lựa chọn thích hợp số máy mà mình muốn lắp đặt.

  Đối với máy con muốn sử dụng cấu hình khủng thì nên chọn dòng main của hãng Asus, áp dụng chip intel và ram 4Gb, màn hình từ 22 in trở lên.

  Nếu không bạn có thể lựa chọn cấu hình máy thấp hơn, hiển nhiên phải cam kết cấu hình vừa phải để máy hoạt động tốt với các game hiện hành, tránh hỏng hóc nhiều sẽ góp phần tạo cảm giác chán nản cho người chơi.

  Bên cạnh những yếu tố trên thì để mở tiệm internet với hoạt động ổn định và dài lâu bạn cũng cần lưu ý đến việc lựa chọn vị trí để mở quán net. Tùy thuộc vào vùng, miền khác biệt mà ta có cách chọn vị trí phù hợp. Tuy nhiên, yếu tố vị trí đối với việc mở quán net cũng không chiếm tỉ lệ cao vì điều cần thiết nhất vẫn là không gian và dịch vụ của quán internet đó mang lại.  Vị trí đặt case

  Bạn nên lắp đặt giá để case máy tính trên tường nhằm kiệm ước không gian phòng máy và tránh mất cắp linh kiện. Bạn cũng có thể bắt ốc dính trên tường để lắp đặt chỗ để case.

  Ghế phòng net cho khách hàng

  [​IMG]

  Có rất nhiều loại ghế khác biệt đa dạng về kiểu dáng và chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mang lại sự tiền lợi và tạo cảm giác dễ chịu khi cho các gamer.  Lắp đặt phòng net cần chú ý phải có chỗ để xe.

  Đây cũng là điều rất quan trọng mà nhiều khác hàng lưu ý khi lựa chọn phòng net, thường thì các phòng net có chỗ để xe không hợp lí, không được bảo vệ cẩn thận. Hãy cam kết những điều này không sảy ra để khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ngồi trong phòng net của bạn. Hãy cung cấp cho họ những chiếc khóa xe hoặc không tính phí gửi xe chẳng hạn. Bạn nghĩ sao nếu khách hàng nhắc tới phòng net của bạn như 1 địa điểm an ninh để an tâm về tài sản của họ?

  Tham khảo thêm về chi phí lắp đặt phòng net tại đây: https://hoangsoncomputer.com/products/lap-dat-phong-net-tron-goi

Chia sẻ trang này