quang cao tu khoa google

Những loại kệ chứa hàng và công dụng

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. danghoa

  danghoa New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  49
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tìm mua giá kệ chứa hàng hạng nặng, nhưng chưa hiểu hết những công dụng của loại kệ này? Hãy để Thành Phong tư vấn nhé. Các loại kệ chứa hàng Thành Phong., cung cấp gồm:

  [​IMG]

  - Kệ hàng Double Deep Racking: Dùng cho nhà kho có diện tích hẹp, có chiều cao, xe có càng sâu, để lấy pallet ra.Chiều sâu của kệ để được 2-4 Pallet.

  - Kệ chứa hàng Drive in: Kệ có các rãnh để Pallet, xe nâng trực tiếp đi vào trong kệ lấy hàng

  - Kệ chứa hàng Push Back Racking:

  - Kệ chứa hàng Very Narrow Aisle

  - Kệ chứa hàng dạng tay đỡ

  - Kệ Selective: Đây là loại kệ thông dụng nhất hiện nay. Xuất nhập hàng hóa bằng xe nâng hoặc tay nhanh chóng. Chia làm nhiều lối đi.

  Thành Phong là nhà sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức đầu tiên có mặt tại VN với hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực kệ chứa hàng, kệ để hàng. Chúng tôi đã hợp tác thành công với nhiều tập đoạn trong các dự án sản xuất và lắp đặt kệ chứa hàng như: Sản xuất và lắp đặt kệ Drive in tại nhà máy Sam Sung – Bắc Ninh, Sản xuất và lắp đặt cho nhà máy Piaggio, sản xuất và lắp đặt kệ kho tại Times City cho tập đoàn Vingroup...

  Công ty luôn kết hợp trọn gói tư vấn những loại giá kệ và lựa chọn xe nâng phù hợp cho khách hàng sử dụng tối ưu chi phí đầu tư, tiết kiệm không gian lưu trữ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong việc bảo quản hàng hóa trong kho: tránh ẩm mốc, đổ vỡ, cháy nổ…

  [​IMG]

  Liên hệ để có thể biết thêm những loại kệ của chúng tôi

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình

  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0913206849 – 0906005486

Chia sẻ trang này