quang cao tu khoa google

Toàn quốc Những điểm khách hàng cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Với chất lượng sống ngày một nâng cao, nhà cửa không còn là nơi để cư trú, đó còn là nơi giúp gia đình chúng ta tìm kiếm lại một vài khoảnh khắc bình yên sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mang trong mình hoàn chỉnh các tiện ích cần thiết, căn hộ chung cư thực sự là lựa chọn hấp dẫn đặc biệt với các cặp vợ chồng trẻ. Khi lựa chọn một căn hộ chung cư, bạn cần cân nhắc một vài nguyên tố sau đây:

  Có thể bạn quan tâm:

  +Vincity Đan PhượngNơi cuộc sống thăng hoa

  +Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm– Căn hộ nhà đẹp giá tầm trung

  1. Hệ thống hạ tầng

  Hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong khu chung cư bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng… toàn bộ hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và đầy đủ bởi đây là yêu cầu tối thiểu với bất cứ dự án chung cư nào.

  2. Chỗ đỗ xe

  Báo chí đã từng thông báo về rất nhiều tranh chấp giữa khách mua và CDT xung quanh câu chuyện tổn phí gửi xe. Để tránh đi vào vết xe đổ này, chúng ta cần dành thời kì nghiên cứu kỹ hiệp đồng và trao đổi với chủ đầu tư về chủ đề này. bên cạnh phí tổn gửi xe, chúng ta cũng nên quan tâm tới nguyên tắc gửi xe ( mỗi căn hộ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao lăm ô tô…). hầu hết những thông báo này cần được làm rõ trong hiệp đồng mua bán. sự trải nghiệm mua chung cư này sẽ giúp chúng mình tránh được những rắc rối không đáng có, song song là một nhân tố nhưng chúng mình có thể mang ra thương lượng với chủ đầu tư trong qui trình đàm phán hợp đồng.

  3. Hệ thống báo cháy và bảo vệ

  Một trong một vài khía cạnh nhưng mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn phòng ngừa cháy chữa cháy. Tuy không nhiều mà cũng đã từng có một số vụ hỏa thiến ở chung cư cao tầng gây sợ hãi cho cư dân. Không ai có thể lường hết được mọi bất trắc, thành ra chúng ta cần có sự phòng bị chú ý. chúng mình cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu tham khảo đó có phải là hệ thống chất lượng không?

  tuy nhiên, để đảm bảo giữ cho tòa nhà, một vài chủ đầu tư còn vũ trang thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà. dĩ nhiên, một vài tiêu pha này sẽ được tính vào giá mua nhà.

  4. công trình tiện ích công cộng

  Căn hộ chung cư nhưng chúng ta mua sẽ là nơi chúng ta sẽ gắn bó cả thế cuộc thành thử cần cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. kinh nghiệm cho thấy: Một nhà chung cư cao tầng lẽ thường sẽ có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà cộng đồng thao, bể bơi, sân chơi con trẻ, công viên và các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

  Với các dự án nhà ở thu nhập thấp thì ngoài khu vực ở, các cư dân cũng được hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ từ trường mầm non, vườn trẻ, khu thể thao, cây cỏ phong cảnh, bãi đỗ xe tới các sự phục vụ bảo vệ thứ tự, vệ sinh môi trường, đề phòng cháy nổ…

  Trên phân khúc hiện đã hiện ra một số khu căn hộ dành cho người lương thấp có nhiều tiện ích công cộng, mà đơn giá bình quân chỉ 13 - 15 triệu đồng/m2 tiêu biểu là các dự án chung cư mang thương hiệu Vincity vì tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sắp được mở mua bán chính thức. Anh chị muốn biết thêm thông báo có thể ghé qua websitehttp://banchungcuvincity.net/hoặc gửi mail đếnbanchungcuvincity@gmail.comđể nhận những thông tin mới nhất về dự án và bảng giá bán của từng dự án cụ thể.

  5. service đi kèm

  Trong các khu chung cư, chúng mình cũng sẽ tìm thấy các sự phục vụ di chuyển kèm như service ăn uống, mua sắm, chăm nom sức khỏe, làm tốt, thể dục thể thao… Các service này giúp mang lại nội thất cho cuộc sống cư dân và làm giá trị tăng lên cho dự án.

Chia sẻ trang này