quang cao tu khoa google

Nhiều kiến thức thiết kế và thi công đèn led âm trần

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. Jaxtina69

  Jaxtina69 New Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  83
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết dưới đây mình muốn góp ý với người sử dụng 1 số kiến thức được rút ra và kết luận trong sự từng trải thực hiện thực tiễn trên công trường.
  Từng màu có một nhiệt độ mầu riêng biệt, thích hợp với từng tâm lý, giới tính, thời tiết, không gian, nội thất xung quanh khác nhau vậy nên để xem xét được màu ánh sáng xuất sắc là cực kỳ không đơn giản, cần người Kiến trúc sư phải nắm được tình cảm người chủ và có kỹ năng trong thiết kế.
  Có rất nhiều bài học xương máu liên quan tới nứt trần thạch cao mà nguyên nhân xuất phát chính là ở sự không có kiến thức của người thi công.
  Cẩn thận khi thiết kế đèn led âm trần
  Khi lên ý tưởng áp dụng
  loại đèn led âm trần thạch cao tỏa sáng cho tòa nhà, Kiến trúc sư hoặc người sử dụng cần chú ý tới những nguyên tố dưới đây:
  – Lưu ý đến việc khoét lỗ trần nhà thạch cao để lắp bóng đèn, tránh phải khoan đi khoan lại, hoặc khoan lỗ bán kính bé xong lại phải sửa lỗ đường kính to ra, hoặc khoan lớn lại phải sửa lại thành bé hơn.

  [​IMG]
  Với cùng một yêu cầu cho 1 không gian, đèn có năng suất càng bé thì mật độ chiếu sáng càng dầy và ngược lại. Độ rời rạc của đèn can hệ trực tiếp đến vẻ đẹp của tường
  Độ sáng bóng đèn dựa vào ý kiến thiết kế và công suất của bóng đèn
  – Khi thiết kế công nghệ cho trần thạch cao, phải để ý tới các nhân tố sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện như: Địa điểm khung xương trần, Địa điểm dầm mái nhà, bề dầy của đèn để giảm bớt nhiều nhất việc phải xén khung xương trần hoặc thay thế vị trí đèn trong thời gian thi công.
  Tiến hành lắp đặt bóng đèn led âm trần siêu sáng là việc cho rằng dễ dàng, tuy nhiên để tạo ra các sản phẩm tốt, chất lượng có thể đáp ứng tốt xu hướng kết nối, mong muốn người lên kế hoạch, người đôn đốc lắp đặt, người thực hiện lắp đặt phải có tư duy tốt, có trách nhiệm cao trong công việc, quan trọng nhất là phải có tinh thần học hỏi luôn mong muốn có những thành quả ấn tượng và chất lượng.

  [​IMG]
  Việc này ảnh hưởng vô cùng lớn đến giai đoạn lắp đặt, nghệ thuật, và độ vững chãi của trần nhà thạch cao.
  Việc cắt khung xương trần để lắp đặt bóng đèn có thể dẫn tới hậu quả trần thạch cao bị cong vênh, nứt trần nhà thạch cao, hoặc sập trần…v…v…

  – Lưu ý đến màu ánh sáng phù hợp với nhu cầu gia chủ và phù hợp với những nhân tố trang bị khác: Màu tia sáng của đèn led âm trần chiếu sáng hiện tại trên toàn quốc có 3 mầu sắc chủ đạo là màu trắng, màu vàng và trung tính (hay còn gọi là vàng nắng).
  – Chọn lựa công năng bóng đèn và khoảng cách những đèn chiếu sáng thích hợp để đảm bảo mật độ tia sáng tại những nơi trong không gian được đồng đều mà vẫn đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ cho trần nhà. Mỗi loại công suất của đèn có một khả năng tỏa sáng riêng biệt, khối lượng riêng biệt.

Chia sẻ trang này