quang cao tu khoa google

máy chấm công bằng vân tay uy tín tại hà nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. aothuat

  aothuat New Member

  Tham gia ngày:
  1/1/17
  Bài viết:
  10
  Khó khăn khi sử dụng máy chấm công bằng vân tay

  Máy chấm công bằng vân tay là một thiết bị quen thuộc với mỗi cơ quan, trường học hay những doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong khi chấm công bằng những phương pháp thủ công tiêu tốn khá nhiều thời gian, đôi khi không có độ chính xác cao. Vì vậy máy chấm công bằng vân tay là sự lựa chọn sáng suốt nhất trong vấn đề quản lý nhân sự.
  Đối mới những nhà xưởng. xí nghiệp công nhân lao động bằng chân tay, dễ khiến cho vân tay bị mờ, xước sẽ làm cho máy khó nhận dạng dấu vân tay. Hoặc trong những công ty cơ khí, sản xuất có độ bụi cao, nhiều dầu mỡ cũng là một trong những lý do khiến cho máy khó xác nhận được vân tay.

  Đối với những nhân viên có vân tay bị mờ, không thể sử dụng được có thể sử dụng thẻ từ hoặc nhập mã xác nhận của cá nhân đã được nhà quản lí xác nhận riêng cho mình. Tuy nhiên điểm danh như vậy tiêu tốn khá nhiều thời gian, và rất dễ xảy ra trường hợp chấm công hộ.

  [​IMG]  Một trong những khó khăn khi sử dụng máy chấm công bằng vân tay đối với người quản lý đó chính là phần mềm quản lý chấm công. Với những chi tiết phức tạp, gây khó khăn trong quá trình sử dụng của bộ phận nhân sự. Phải mất một thời gian để thích nghi và làm quen vơi những thao tác trên phần mềm.
  Với máy chấm công bằng vân tay, bạn không cần phải mang theo thẻ mỗi ngày bởi vân tay chính là thẻ chấm công và tuyệt đối chính xác, không có trường hợp chấm công hộ và quên thẻ ở nhà. Ngoài ra máy chấm công có thể kiểm soát giờ ra vào đối với nhân viên, dễ bề quản lý. Dấu vân tay không thể làm giả và hoàn toàn không có sự trung khớp, chính vì thế nhà quản lý luôn yên tâm hơn khi không còn khả năng nhân viên gian lận giờ làm.

  Tuy nhiên không một loại máy móc nào là không có nhược điểm và máy chấm công vân tay cũng vậy.

  Những khó khăn gặp phải khi sử dụng máy chấm công bằng vân tay

  [​IMG]

  Đặc điểm của chấm công bằng vân tay chính là bạn sẽ phải đưa ngón tay đã được đăng ký mã vân tay vào để quét. Nếu như tay bạn quá lạnh hay bị ướt thì máy không thể xác nhận được mã vân tay của bạn. Những trường hợp ngón tay bị thương cũng sẽ khó lòng xác nhận được. Vân tay có thể bị co lại hoặc biến dạng do thời tiết hay tiếp xúc với nước, vì vậy nên rửa sạch tay và lau khô trước khi lấy dấu văn tay.  Xét về mặt kinh tế thì máy chấm công bằng vân tay có giá cao hơn máy chấm công bằng thẻ. Tuy nhiên đối với công ty ít nhân viên thì đây là lựa chọn sáng suốt nhất, nếu dùng máy chấm công bằng thẻ sẽ phải tiêu tốn một khoản chi phí không nhỏ để làm thẻ cho nhân viên.

  Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Tìm hiểu rõ những nhược điểm của máy chấm công bằng vân tay và tìm cách khắc phục và hạn chế những nhược điểm để máy có thể phát huy tối đa công dụng của nó.

  Để mua máy chấm công tại Hà Nội hoặc máy chấm công giá rẻ quý khách hàng có thể truy cập vào website: haigiang.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty TNHH phát triển công nghệ tin học Hải Giang

  Địa chỉ: Số 5 ngõ 367, Nguyễn Khang, Cầu Giấy , Hà Nội

  Điện thoại: 04 66749451 – Hotline: 0982 811 606

  Email: haigiangcctv@gmail.com

Chia sẻ trang này