quang cao tu khoa google

Hồ Chí Minh Luyệ thi ielts cấp tốc tại philippines uy tín

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh'

 1. goldenway01

  goldenway01 New Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  80
  Giới tính:
  Nam
  Tổ chức Global English từng xếp hạng Philippines là nước hàng đầu trên thế giới về khả năng thông thạo tiếng Anh trong kinh doanh, tiêu chuẩn hệ thống trường được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng của Philippines (TESDA), Cục nhập cư, Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái (SEC). Đội ngũ giáo viên từ các nước như Philippines, New Zealand, Anh,Australia, Mỹ, Canada được đào tạo Tesol (tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế).

  Khóa luyện thi IELTS tại Philippines cấp tốc cho du học sinh với chi phí hấp dẫn và chất lượng tốt từ trường anh ngữ CPILS - một trong những trường luyện thi IELTS tốt nhất tại thành phố Cebu xinh đẹp. Trường cam kết học sinh nắm vững kiến thức để dạt điểm số cao và cảm thấy tự tin để đi đến bất kỳ nơi nào trên thế giới để di cư hoặc du học.

  [​IMG]

  Tất cả thầy cô đều có trình độ chuyên sâu để dạy IETLS, các bạn sẽ được các giáo viên đến từ các nước như Mỹ, Anh, Úc…và giáo viên người Philippines kèm theo hình thức 1:1 (1giáo viên và 1 học sinh) để sửa các lỗi như: Nghe, nói, đọc, viết…kết hợp với lớp học nhóm 1:4 và 1:8 để nâng cao kỹ năng thuyết trình cũng như tính tư tin trước mọi người. Chương trình giáo dục Philippines hoàn toàn bằng tiếng anh nên việc dạy và học người dân nơi đây như chương trình Mỹ.

  Luyện thi IELTS được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi có kế hoạch di cư hoặc du học.Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ du học đến các nước Anh, Australia, Mỹ, Canada,Công ty tư vấn du học Golden Way Education nhận ra giá trị của chứng chỉ IELTS còn giúp tăng khả năng đậu visa.

  Goldenway được chọn là đại diện của những trường uy tín trong số nhiều trường dạy tiếng Anh ở Philippines như EV, SMEAG, CPILS, MTM, PINES , JIC, Philinter, EMC, CIA. Bên cạnh đó , Goldenway còn trao tặng nhiều phần học bổng du học Philippine miễn phí để học tiếng Anh trị giá lên đến 1500 USD . Nhanh tay liên hệ để được nhận ưu đãi.  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education

  Địa chỉ: Tòa nhà Đông Dương, lầu 2, 76 CMT8, P6, Q3.

  ĐT: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

  Hotline: 0909 664 229 (Viber, Zalo)

  Facebook: Du học cùng GoldenWay

  Email: info@goldenway.edu.vn

  Website: http://goldenway.edu.vn

Chia sẻ trang này