quang cao tu khoa google

Kinh nghiệm mua máy may công nghiệp: nên chọn máy cơ hay máy điện tử?

Thảo luận trong 'Chào bán'

 1. phuongnambk55

  phuongnambk55 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/17
  Bài viết:
  9
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  cùng theo với sự tiến lên của công nghệ trong nghành nghề may mặc cũng xuất hiện nhiều nhãn hiệu máy may công nghiệp với đa dạng và phong phú, công dụng, giá cả khác nhau. Đứng trước quá nhiều lựa chọn bên cạnh việc chọn nhãn hiệu máy may uy tín thì việc chọn loại máy may gì cũng chính là một vấn đề nên chú trọng.
  Trên Thị Phần có hai loại máy may công nghiệp đấy là máy cơ & máy điện tử. vậy máy cơ và máy điện tử là gì? Chúng khác nhau như vậy nào? & nên lựa chọn loại máy may công nghiệp nào khi ra quyết định mở xưởng may thời trang.
  [​IMG]
  Máy may công nghiệp cơ là máy may được quản lý và hoạt động nhờ tổ chức cơ cấu gồm motor lắp rời & liên kết với động cơ máy nhờ dây curoa hay đai truyền. vận tốc may bị thắt chặt và cố định bởi pulley của motor. không thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm khi may.
  Máy may công nghiệp điện tử là máy may được quản lý và vận hành & hoạt động dựa vào motor được lắp ngay trong thân máy (không cần dây curoa hay đai truyền), được điều khiển hay lập trình bằng bảng điện tử. có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh vận tốc khi may.
  hoàn toàn có thể bạn quan tâm: cách chọn lựa chỉ may phù hợp với máy may nhà bạn
  Ưu nhược điểm của dòng máy may điện tử so với máy may cơ là gì?
  – ưu thế
  Máy may điện tử được trang bị nhiều công dụng hơn máy may cơ. Máy điện tử được lắp đặt các bảng tinh chỉnh và điều khiển, hoàn toàn có thể lập trình cách may, kiểu may, tốc độ may… cho nên vì thế rất đúng chuẩn và hoạt bát khi may.
  – Máy may điện tử được trang bị mạng lưới hệ thống cắt chỉ tự động hóa nên giúp công nhân may tiêu giảm một công đoạn cắt chỉ thừa. Công nhân không cần phải cắt chỉ sau lúc may mũi cuối. Vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời điểm, vừa tiết kiệm nguyên liệu.
  – Do được lập trình sẵn (số mũi, kiểu may, khoản cách mũi,…) nên đường chỉ may đẹp, mũi chỉ tinh tế, cho dù là kiểu may phức tạp đến đâu thì công nhân may cũng xuất hiện thể dễ dàng xúc tiến, cung ứng được những yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng mà những dòng máy may cơ khó lòng cung ứng được.
  – Máy may điện tử có hộp điều khiển, bộ phận tiếp dầu được lắp bên phía trong, không còn nhiều dây điện bên ngoài để cho không gian thao tác sạch sẽ, đáng tin cậy, hạn chế tối đa tình huống chập nguồn điện hay rò rĩ dầu gây nguy hiểm cho công nhân quản lý máy cũng tương tự nổ và cháy tại kho xưởng.
  – Máy may điện tử được lắp ráp motor liền trục ngay trên thân máy, không cần motor rời và dây curoa. điều này không chỉ là giảm hao mòn trong tiến trình sử dụng mà còn an toàn và tin cậy cho công nhân vận hành máy và tiết kiệm không gian thao tác.
  – Máy may điện tử được lắp đặt motor liền trục tiết kiệm đến 70-80% điện năng đối với những dòng máy may cơ.
  – May thuận tiện cùng theo với vận tốc may nhanh hơn, linh hoạt hơn khiến tiết kiệm ngân sách đến 20% nguồn lực lượng lao động lao động.
  – May sai, may lỗi giảm từ 40-50% so với khi may bằng máy
  >> Xem thêm: địa chỉ mua chỉ may tại Nam Định
  nhược điểm
  – Máy may điện tử thông thường sẽ có độ bền thấp & thời điểm sử dụng ngắn thêm một đoạn đối với máy may cơ. (Vì vậy thời khắc Bảo hành những dòng máy may điện tử thường dài thêm hơn máy may cơ từ 6-12 tháng)
  – Máy may điện tử có mức giá thường gấp từ 2-3 lần so với máy may cơ. điều này khiến cho Ngân sách đầu tư của Doanh Nghiệp sẽ ảnh hưởng đưa lên cao khi đưa ra quyết định lựa chọn dòng máy này.
  – Máy may điện tử thường hư hỏng & bị lỗi hầu hết phần bo mạch điện tử nên Chi phí thay thế thường cao hơn nhiều so với Ngân sách chi tiêu thay thế máy cơ.
  – Máy may điện tử được sử dụng và điều khiển và tinh chỉnh thông qua hệ thống bảng tinh chỉnh được gắng trên máy nên công nhân quản lý cần phải được đào tạo và hướng dẫn cụ thể mới hoàn toàn có thể sử dụng được. đặc biệt quan trọng những máy may lập trình hiện đại, công nhân quản lý cần có trình độ chuyên môn và chuyên môn nhất định mới rất có thể sử dụng hiệu quả hiệu suất & tính năng của máy.
  – Khi quyết định đầu tư máy may điện tử, thợ bảo dưỡng bảo trì tại phân xưởng cũng cần được sâu xa nhiệm vụ để có thể sữa chữa các lỗi thông thường, tránh vấn đề bị động, phải ngưng chuyền chỉ vì những lỗi nhỏ mà nhà cung cấp máy chưa xuống Bảo hành kịp.

Chia sẻ trang này