quang cao tu khoa google

Kệ nhà kho Thành Phong

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. danghoa

  danghoa New Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  49
  Giới tính:
  Nam
  Mua hàng giá kệ thép tại Thành phong, khách hoàn toàn yên tâm bởi DN sản xuất đa dạng các loại giá kệ thép phù hợp với nhu cầu đa dạng từ lĩnh vực lưu trữ hàng trong kho, bày bán hàng, rồi các sổ sách, tài liệu của các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị.

  [​IMG]

  Nhờ có sự chuyên nghiệp, nhà máy có quy mô lớn trong sản xuất mà chúng tôi luôn chủ động trong tiến độ thực hiện hợp đồng, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

  Giá ke nha kho phân theo tải trọng rõ rệt theo 03 loại:


  - Kệ hạng nhẹ: Kệ thép v lỗ, kệ siêu thị: 20- 120 kg.tầng. Chiều cao 2m.

  - Kệ trung tải: từ 200- 700 kg/tầng, có số tầng từ 3-7 tầng đợt, chiều cao đạt 4-6m.

  - Kệ hạng nặng: 800- 2500 kg.tầng có số tầng từ 3-7 tầng đợt, chiều cao đạt 5-8m

  Nguyên liệu do Thành Phong sản xuất đều được sản xuất từ thép nhập khẩu nguyên tấm từ Nhật Bản có thể chịu lực tốt, phun sơn tĩnh điện bền đẹp, chống han gỉ. Đặc biệt, thiết kế phong phú và thông minh giúp cho các doanh nghiệp tận dụng tối đa không gian chứa hàng, giảm chi phí, tăng năng suất.

  Thành Phong cung cấp như: các loại giá kệ chứa hàng, kệ siêu thị, xe đẩy hàng siêu thị, tủ thép, pallet để hàng, các sản phẩm cơ khí: giỏ đựng quà, giá để nến, giá để đồ, giỏ hoa quả,... Trải qua bề dày kinh nghiệm và sự phát triển lâu dài của Công ty, đến nay Thành Phong là một trong những nhà cung cấp chủ đạo, được tín nhiệm của nhiều khách hàng nội địa và quốc tế.


  Tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã lựa chọn Thành Phong là đối tác cung cấp kệ nhà kho: Samsung, Foster, Piaggio, Glonics, Viettel, FPT….Thành Phong cũng luôn dành cho khách hàng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ và bảo dưỡng tốt nhất có thể.

  [​IMG]

  Liên hệ đặt hàng và biết thêm được nhiều thông tin chi tiết của các sản phẩm


  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG


  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình


  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội


  Hotline: 0913206849 - 0906005486

Chia sẻ trang này