quang cao tu khoa google

iPhone 7 Plus bị lỗi màn hình camera đen

Thảo luận trong 'Điện thoại'

 1. doichominhen

  doichominhen New Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  215
  Giới tính:
  Nam
  lúc mở áp dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào.

  [​IMG]

  gần như các smartphone sau khi ra mắt đều mang thể bị một lỗi nào đó và khiến tác động tới một số sản phẩm. Bởi thứ tự phân phối ra một cái smartphone là khôn cùng phức tạp thế nên dù khâu rà soát chất lượng có rẻ thế nào thì cũng chẳng thể giảm thiểu khỏi những sơ sểnh. Như chúng ta đã biết, chiếc Galaxy Note 7 bị lỗi trong thời kỳ phân phối và cuối cùng đã mang kết cuộc khá thê thảm. thay màn hình iPhone 7, 7 Plus gần như các nhà cung cấp khác đều sở hữu nguy cơ gặp phải vấn đề này, bao gồm cả Apple.

  dòng điện thoại mới nhất của hãng, iPhone 7 và 7 Plus bị gán mác là “tẻ nhạt” bởi ngoài phần camera phải chăng hơn, sản phẩm này chẳng khác gì so với hai loại iPhone 6 và 6s xây dựng thương hiệu trước đấy. Thế nhưng hóa ra, chính camera lại là phòng ban gây vấn đề cho cả vật dụng.

  bí quyết đây khoảng 3 tuần, trang BGR phát hiện ra một số email của người dùng iPhone 7 Plus ca cẩm rằng camera của họ “đang chết”. Bạn ko đọc nhầm đâu, xác thực là “đang chết”. lúc mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang chĩa vào. các email này khởi đầu xuất hiện phổ biến hơn thế nên phóng viên trang BGR bắt đầu đào bới những trang mạng xã hội như Reddit. Hóa ra, điều này thực sự là một vấn đề mà ko ít người gặp phải

  1 bài đăng trên Reddit vào thứ 3 tuần này (20/12) đã giải thích xác thực các gì được nêu trong các email tới từ các người sử dụng iPhone 7 Plus. Về căn bản, camera bị mất kiểm soát. account Reddit teryakiwok viết: “Tôi mở ứng dụng camera và chỉ thấy các bức ảnh xem trước màu đen, thỉnh thoảng tôi có thể nhận ra các bức ảnh nhưng khi thì nó bị ám xanh khi thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được khiến mát’ khi mà dòng điện thoại ko phải ấm lên chút nào”.

  Tin tốt là chưa ai kêu ca bất cứ điều gì về việc Apple làm cho khó không cho đổi iPhone mới. Thế nên nếu như bạn gặp vấn đề tương tự, hãy đến các địa điểm đổi trả hàng được giao cho để nhận loại iPhone mới.

Chia sẻ trang này