quang cao tu khoa google

Hình Ảnh và những điều thu hút cần biết

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. vuquoc1993

  vuquoc1993 New Member

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  15
  Giới tính:
  Nam
  làm video hiện tại ko còn lạ lẫm với tuổi teen, nó là cách thể hiện một phần cuộc sống của họ qua ảnh và clip ảnh. Điều này cực kỳ quan trọng vì thời gian thì ko quay quay về, chúng ta chỉ lưu giữ được thời kì qua những bức ảnh và video mà thôi. hôm nay mình và các bạn sẽ hướng dẫn một đôi điều về những bức ảnh và clip ảnh nhé.
  Những điều thu hút từ những bức ảnh và video ảnh

  1. Lưu giữ thời gian
  Đây là thứ với thể lưu giữ lại những khoảng khắc nhưng mà ko bao giờ với thể bắt gặp lần vật dụng hai. sở hữu thời buổi cộng nghệ vững mạnh, bạn với thể lưu giữ nó vĩnh cữu trong máy tính, trong thẻ nhớ và trên các kho lưu giữ “điện toán đám mây”.
  1. với thể chỉnh sửa
  Đây chắc chắn là 1 bước đột phá của khoa học khi mà bạn mang thể thay đổi chúng theo ý thích, và còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta với thể sửa những bức ảnh, những clip ảnh cho chúng đẹp vô cùng hơn và mai sau, khi về già ta chiếm hữu thể ngắm nó và quên đi rằng đây là một thành phầm của PTS. Chắc chắn bạn sẽ siêu hạnh phúc vì những kỷ niệm này.
  1. Thu nhỏ trong một chiếc thẻ nhớ
  Bạn có thể lưu giữ kỷ niệm của các cuộc đời này chỉ vẻn vẹn trong 1 chiếc thẻ nhớ. Thật là kì ảo khi muông ngắm những bức ảnh đó bạn không cần phải bới cả một tủ hay một kho ảnh lên, nhưng mà chỉ cần tìm đến folder nào đó và xem chúng.
  1. với thể tạo video từ hình ảnh.
  Bạn chiếm hữu thể kể 1 câu chuyện cho những bức ảnh vô tri vô giác đó 1 câu chuyện, làm cho nó sống động và lý tưởng hơn bằng cách sản xuất video. Đây chắc chắn là một điều ít ai chưa làm nếu là người đã biết đến internet và CNTT. Nó thật hoàn hảo, 1 trong những điều ta ko lên bỏ lỡ.
  hiện tại nếu bạn đang cần làm video từ hình ảnh chiếm hữu thể xem qua tại: sinh nhật , 1 dịch vụ đáng dùng.
  [​IMG]
  Ảnh Nude nghệ thuật
  một đôi điều chắc chắn ai cũng biết về những bức ảnh đang hiện hữu vòng vèo chúng ta. Hãy luôn chân trọng quá khứ cũng như hướng về tương lại để sống 1 cuộc sống đầy vui tươi nhé!

Chia sẻ trang này