quang cao tu khoa google

Toàn quốc Gamuda gắn kết thành viên trong gia đình

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. l1234

  l1234 New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/16
  Bài viết:
  225
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với bất kỳ bậc Cha Mẹ nào việc quan trọng nhất chung cư the zen residence trong đời đó chính là con cái và bố mẹ, những người yêu thương vô điều kiện cho dù có chuyện gì xẩy ra, Một gia đình hạnh phúc đó phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thành công trong công việc và sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình. Nắm bắt được điều này Gamuda Land Việt nam mới xây dựng nên thương hiệu Gamuda với câu slogan không thể hoàn hảo hơn :" Gamuda nơi ngôi nhà là tổ ấm".
  [​IMG]
  Với mục tiêu ngay từ đầu thiết kế, biệt thự liền kề ST4 Gamuda Land Việt Nam luôn đặt ra tiêu chí hàng đầu đó là sản phẩm của họ phải làm sao như một thanh nam châm gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, vậy làm sao để chúng ta làm được điều này? nó phải là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và không gian tiện ích như:
  - Không gian kiến trúc phải có không gian vui chơi, nghỉ ngới để các thành viên trong gia đình tâm sự.
  - Không gian nội thất cũng phải được thiết kế sao cho gần gửi và có không gian cộng đồng cho các thành viên trong gia đình.
  - Hệ thống tiện ích phải kết hợp vừa đủ cung cấp dịch vụ biệt thự liền kề gamuda Gardens cho cư dân nhưng không được gây nghiện kéo các thành viên trong gia đình cách xa nhau.

  - Vẫn phải đảm bảo không gian riêng tư khi cần thiết.

Chia sẻ trang này