quang cao tu khoa google

Đừng phí thời gian cho việc chuyển nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo'

 1. kienvangtaxitai

  kienvangtaxitai New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/16
  Bài viết:
  7
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn quá bận rộn và không dành nhiều thời gian cho con cái và gia đình thì đừng phung phí thời gian của mình cho việc chuyển nhà.

  Việc chuyển nhà là việc không hề đơn giản nó sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả chắc chắn sẽ không cao hãy thử một vài trường hợp sau để thấy rằng tự tay chuyển nhà là một điều mà bạn nên cân nhắc.
  [​IMG]
  Thứ nhất, đồ đoàn trong nhà bạn làm thế nào để mang chúng đi cố nhiên là phải đóng thùng, đóng hộp rồi đúng không? Vậy bạn đã có hộp chưa, hay lại phải ra mấy cửa hàng mua hộp kém chất lượng. Hơn nữa với những đồ như salon, bàn ghế bạn có thể băng chúng lại bằng những vật dụng chuyên nghiệp không nếu bạn làm điều đó thì phí tổn không hề rẻ một tí nào.

  Thứ 2, nhà bạn có điều hòa, bình nóng lạnh và những vật dụng đã đính trên tường không và làm thế nào bạn có thể mang chúng đi vững chắc là phải gọi một đội đến tháo chúng xuống và lắp chúng lên rồi.

  Thứ 3, bạn có phương tiện vận chuyển hay chưa? Nếu bạn phải thuê xe tải thì thuê ở đâu giá cả như thế nào? Và bạn có thuê người bốc dỡ đồ lên xe tải hay bạn tự làm điều đó thật sự là có quá nhiều vấn đề.

  Và còn rất nhiều vấn đề khác để khẳng định rằng việc chuyển nhà khiến bạn mất rất nhiều thời gian không những thế tổn phí để bạn tự chuyển ngôi nhà của mình cũng không hề rẻ một chút nào hãy cứ thử làm một phép tính tổng đi rồi bạn sẽ có câu đáp nhanh chóng thôi.
  [​IMG]
  vì thế tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với hàng ngũ nhân viên chuyển nhà qua đào tạo, trang thiết bị được đầu tư thì việc của bạn chỉ là nhấc điện thoại lên gọi cho một đơn vị chuyển nhà và việc còn lại là nhắm nháp một tách caffe gọi cho bạn bè, gia đình liên hoan lên nhà mới còn việc chuyển nhà đã có Bảo An lo bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
  [​IMG]
  Không chỉ giúp bạn chuyển nhà từ A-Z chuyển nhà Bảo An còn tương trợ bạn miễn phí hoài khảo sát báo giá và kê xếp đồ đạc sau khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảo An.

Chia sẻ trang này