quang cao tu khoa google

Địa điểm chọn mua két sắt cánh đúc tốt?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. eliza

  eliza New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  85
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn tìm mua két sắt phù hợp và hiệu quả? Bạn đang tìm hiểu các thông tin liên quan về các loại két sắt cánh đúc cũng như địa điểm bán két sắt cánh đúc uy tín? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!. http://ketsatantoan.vn/ket-sat-chong-chay-kcc240-dien-tu-4645957.html

  Quyết định chọn loại két sắt cánh đúc phù hợp và hiệu quả, bạn sẽ sở hữu được đồ dùng lưu giữ tài sản và tài liệu an toàn.


  Chất liệu làm két sắt cánh đúc


  Nguyên liệu chủ yếu để làm nên két sắt chủ yếu là thép. Thép có công dụng chống ăn mòn, phòng chống sự oxi hóa tốt, và không bị han gỉ theo thời gian,giúp cho két sắt cánh đúc luôn bền bỉ.

  Khung của két sắt cánh đúc được đúc liền tấm nhằm mục đích đảm bảo tính chắc chắn và khả năng chống cháy của két sắt cánh đúc. Hệ thống tường két sắt cánh đúc và cửa két sắt cánh đúc được thiết kế kín cũng như là khít, không để lộ khoảng trống nhằm tạo ra độ vững chãi và phòng chống các tên trộm cậy phá két cũng như khả năng chống thấm cũng như chống lửa cho két sắt cánh đúc. Nhờ vào các đặc tính ưu việt như vậy mà tài sản bên trong két sắt luôn giữ được an toàn. két sắt điện tử

  [​IMG]
  Két sắt có đường gờ nổi ở trong khung cửa. Với các loại loại két sắt cánh đúc thông thường khi khóa cửa két sắt cánh đúc để chốt khóa két sắt cánh đúc chỉ gài được vào thành két sắt nên giữa mép cánh cửa cũng như là xung quanh loại két sắt cánh đúc thường xuất hiện khe hở. Đó cũng là khoảng trống của két sắt cánh đúc để tạo điều kiện cho kẻ gian dùng các vật sắc nhọn cạy mở két sắt cánh đúc.


  Còn với các két sắt có gờ nổi ở giữa sẽ ngăn ngừa hiện tượng cạy phá két sắt cánh đúc, đảm bảo an toàn cho tài sản ở bên trong két. Khi đóng cửa két sắt lại thì gờ nổi của két sắt cánh đúc che kín hết các khe hở giữa các mép cánh cửa két sắt và khung cửa. Vì thế kẻ trộm không thể dùng thanh sắt hoặc là các vật nhọn để phá cửa két sắt cánh đúc được.


  Đó cũng là lí do két sắt này thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn.


  Hệ thống khóa bảo mật của két sắt này cao với hệ thống đa khóa. Có thể kết hợp các khóa cơ với khóa điện tử hay khóa điện tử kết hợp khóa vân tay. Các hệ thống báo động tự động thiết kế khi có người cố tình mở khóa két sắt và cài đặt hệ thống ngắt điện két sắt để ngăn kẻ gian trộm cắp tài sản trong két.


  Với nhiều ưu điểm vượt trội mà loại két sắt cánh đúc mang lại cho người tiêu dùng. Két sắt cánh đúc sẽ là sự lựa chọn an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình để bảo vệ tài sản và giấy tờ có giá trị quan trọng.

Chia sẻ trang này