quang cao tu khoa google

đến địa chỉ xăm đẹp tại Hà Nội đẹp nhất

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. thamgiare

  thamgiare New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/16
  Bài viết:
  25
  Hình xăm Phật mang lại sự bình yên thanh tịnh yên bình
  Phật giáo được khai sáng bởi đức Phật Thích Ca Mâu Ni, sau đó một nghìn năm sau được truyền sang Trung Quốc và các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Vào thời đại Đông Hán năm Vĩnh Bình thứ 10 vua Hán Minh Đế tức năm 67 TCN là thới kì chính thức tiếp thu Phật giáo, triều đình nhà Đông Hán đã mời một số đại sư Ấn Độ đến Trung Quốc, lúc đến các vị sư Ấn Độ có mang theo tượng phật và kinh pháp.Lúc đó người dân cũng triều đình được tiếp xúc trực tiếp với Phập pháp và canrm thấy rất hợp lý, rất đúng với chuẩn mực, vì vậy ta có thể thấy giáo hóc của Nho giáo và Phật giáo hoàn có nét tương đồng giống nhau.  Hình xăm Phật là một trong những mấu hình xăm cao quý nhất có có ý nghĩa tượng trưng mạnh mẽ trong nền văn hóa phương Đông. Con người khi hòa mình vào cuộc sống ồn ào và vội vã có những khi lạc lõng bơ vơ chợt vỡ òa, có những khi đau khổ chợt rơi nước mắt… và có những khi muốn tìm “một điều gì đó” bình yên để nương tựa. Ý tại ngôn ngoại, phải chăng sau cuộc đời của một ai đó luôn có một khoàng trống cho sự vô thường của kiếp nhân sinh. Phàm là con người ai cũng muốn tìm cho mình “một điều gì đó bình yên” để nương tựa vào. Hẳn vì lẽ đó mà nhiều người đã quyết định xăm hình Phật lên cơ thể để mong muốn được sự thanh tịnh, an phận thủ thường. Những người có hình xăm Phật thường có tính hướng thiện, monng muốn được tránh xa khỏi những cám dỗ để nương tựa về nơi Đức Phật.

  Khi phải đối diện với những cảnh thăng trầm, vinh nhục của nhân thế, khi cảm nhận được nối đau mà mỗi con người đếu phải trải qua của kiếp người sinh- lão- bệnh-tử- khi thấu hiểu đượcnối khổ của sự “ái biệt ly” lìa xa hay sự mất mát những người thân yêu của mình ta mới thấy được sự bình yên và thanh tịnh nới đức Phật đến nhường nào. Bất kì ai cũng có thể tìm thấy được sự bình yên, thanh tịnh bên cạnh đức Phật. Một bác nông dân khổ hạnh luôn phải phơi mình trên những cánh đồng đầy gió và nắng, bống có một khoáng lặng, muốn tìm sự bình yên nơi đức Phật. Rôi đến một doanh nhân thành đạt bon chen và lọc lỗi trên thương trường với mồ hôi và nước mắt, bỗng thấy một khoảng lặng, lại muốn tìm đến sự bình yên nơi Đức Phật. Thậm chí đến cả một đại ca giang hồ nổi tiếng, luôn chìm ngập trong bóng tối, u mê và tội ác, bong có một khoảng lặng chợt muốn tìm đến sự tha thứ và bình yên nơi Đức Phật. Hay bà mẹ thương con, bạc đầu vì xương gió, cho đi hết tuổi thanh xuân khi cảm thấy mệt mỏi cũng sẽ tìm thấy được sự bình yên nới Đức Phật và còn nhiều lắm trên thế gian này – những người muốn tìm được sự bình yên và sự che trở.


  [​IMG]

  AI cũng mong muốn gắp nhiều may mắn, bình an và tránh những điều xấu, điều ác. Hình ảnh Phật sẽ giúp bạn thêm tĩnh tâm hơn, luôn có cảm giác được bảo vệ, che trở đôi khi là muốn tìm sự bình yên nhưng cũng có lúc lại mong tìm được sự tha thứ. Sở hữu một hình xăm Phật sẽ khiến con người ta luôn hướng thiện, không làm những điều gian trá, tạo dựng nên một cái tâm trong sáng. Không những vậy hình xăm này còn tạo nên một phong cách độc đáo, thú vị và trên hết là tính thẩm mỹ.

  Nếu muốn sở hữu một hình xăm Phật đẹp bạn hãy đến địa chỉ xăm đẹp tại Hà Nội để được tư vấn

  Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi

  Địa chỉ: 14B Bà Triệu - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Điện thoại:0979936688

  Email:sutrantattoo@gmail.com

Chia sẻ trang này