quang cao tu khoa google

Cung cấp giá máy khuấy chìm

Thảo luận trong 'Các dịch vụ khác'

 1. carol

  carol New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/17
  Bài viết:
  106
  Giới tính:
  Nữ
  Nguyên nhân khiến máy nén khí công nghiệp nhà bạn hay bị hỏng – cách khắc phục. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp máy bơm khi vừa mua về lại bị hỏng hoặc thường xuyên phải đi sửa chữa, vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Nhu cầu tự hút nước lên bồn chứa nước trong xã hội hiện nay đang tăng cao kéo theo nhu cầu về máy bơm nước tự hút t cho gia đình cũng ngày càng tăng cao. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Stato của động cơ quấn bằng dây nhôm của các máy bơm nước kém chất lượng, rẻ tiền hoặc có thể do máy bơm bị kẹt, nước nguồn quá yếu. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do công suất của máy bơm nước tự hút bạn lựa chọn quá nhỏ, không phù hợp với môi trường làm việc.
  Dây quấn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện, do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào khi máy bơm đặt trong môi trường ẩm ướt, mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ bị hở.
  Khi gặp tình trạng này bạn không nên để máy chạy lâu mà khi phát hiện phải tắt máy ngay lập tức. Trường hợp này có thể do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước đã cạn, hiện tượng này xảy ra khi bạn thấy máy bơm chạy vẫn tốt nhưng không có nước chảy ra. Ngoài ra cũng có thể do mất nước mồi do van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn, gãy nơi ống hút.
  Nếu không bị tắc bị bạn cần thay thế hoặc sữa chữa đường ống ngay lập tức. Cách khắc phục: kiểm tra lại đường ống cấp nước trước và sau máy bơm xem có bị tắc không?
  Cách khắc phục: Kiểm tra lại nguồn nước. Trong trường hợp miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ông hút có chỗ bị gãy cần kiểm tra lại ống hút và thay thế. Cách tốt nhất là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy bơm ly tâm trục ngang.
  Nếu hiện tượng này xảy ra bạn bên thực hiện vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi cho máy bơm. Hiện tượng này có thể là do ổ bị phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc do bị hao mòn và có nước lọt vào.
  Một số hiện tượng của máy bơm nước hỏng mà bạn cần lưu ý sửa chữa hoặc thay thế gấp. Máy bơm nước chạy có tiếng ồn mặc dù lượng nước bơm ra rất tốt và đầu bơm không bị nóng
  Để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên lựa chọn cho mình các loại máy bơm nước chính hãng từ các nhà phân phối độc quyền để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà giá cả lại rất hợp lý với túi tiền của mình. Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục một số triệu chứng liên quan đến vấn đề máy bơm nước tự hút của nhà bạn.
  Đối với trường hợp này bạn này khắc phục bằng cách cuốn lại dây, vì nếu không khắc phục nhanh chóng thì sẽ gây tốn điện và tuổi thọ của máy sẽ bị giảm. Hiện tượng này là do dây động cơ bị chập vòng, dẫn đến máy bơm khi hoạt động thường bị nóng máy.
  [​IMG]
  Đối với các loại máy bơm này, chi phí ban đầu bạn bỏ ra có thể rất rẻ nhưng chi phí sữa chữa trong quá trình sử dụng có thể tăng lên gấp nhiều lần so với việc bạn mua máy bơm nước chính hãng ngay từ đầu, mà hiệu quả đem lại cũng không cao. Tuy nhiên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều các loại máy bơm nước đểu với giá rất rẻ mà chế độ bảo hành lại không hợp lý (thông thường chỉ 1-3 tháng). Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm cho mình các bạn nhé!
  Xem giá máy khuấy chìm tại đây

Chia sẻ trang này