quang cao tu khoa google

Cú pháp để quý khách đăng ký gói dịch vụ cuộc gọi nhỡ nhà mạng Viettel dễ dàng

Thảo luận trong 'Sim card-phụ kiện'

 1. Simphongthuy0987

  Simphongthuy0987 New Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  56
  Giới tính:
  Nữ
  Trong quá trình sử dụng điện thoại dù nhà mạng Vinaphone, Mobifone hay Viettel thì cũng sẽ có lúc bạn gặp trường hợp điện thoại bị hết pin hoặc sim điện thoại đang ngoài vùng phủ sóng. Những lúc đấy bạn không liên lạc được với ai đã đành và người khác cũng không thể liên lạc được với bạn. Trong thời gian ấy, bạn không tiếp nhận được các cuộc gọi nhưng bạn cũng muốn biết ai đã gọi điện cho bạn để bạn còn biết đường liên lạc lại. Thấu hiểu được điều đó nên nhà mạng Viettel đã cung cấp dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ cho thuê bao.


  Sau khi Đăng kí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Viettel thế nào?, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi điện thoại hết pin hay ngoài vùng phủ sóng. Các liên lạc từ thuê bao khác đến thuê bao của bạn sẽ được báo về điện thoại bạn khi sim và máy đều hoạt động bình thường trở lại. Bên cạnh đó, các thông báo cuộc gọi nhỡ bạn có thể nhận từ ở số điện thoại khác hoặc email, tùy vào lúc bạn đăng ký bạn chọn phương án nào.


  Số điện thoại chăm sóc khách hàng của Viettel

  Để có thể sử dụng một cách tốt nhất các dịch vụ của nhà mạng này thì bạn cũng nên có http://khosimviettel.net/tong-hop-so-dien-thoai-cham-soc-khach-hang-mang-viettel.htmlđể khi bạn có thắc mắc gì bạn có thể gọi điện để nhân viên Viettel tư vấn cho. Một trong các số đó là 197 – số này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chương trình khuyến mãi cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng mới để cho khách hàng có một các tiếp cận tốt nhất đối với các dịch vụ của nhà mạng nhé! Ngoài ra còn có số 198 hay các số Hotline khác và cả số tổng đài 18008119.

Chia sẻ trang này