quang cao tu khoa google

Công nghệ bỗng dưng phá cản barie ung thơ dại di căn

Thảo luận trong 'Thú nuôi'

 1. hnamda01

  hnamda01 New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/14
  Bài viết:
  189
  Giới tính:
  Nam
  Các bác sĩ ở Anh tiến hành tiêm thử nghiệm loại vắc xin mới cho phép hệ miễn dịch tấn công các tế bào ung thư và ngăn chúng di căn khắp thân.
  ===>>> http://tuvathietkenhadep.com/goi-y-tranh-treo-tuong.html
  Kelly Potter, 35 tuổi, ở Beckenham, Kent, Anh là một trong hai bệnh nhân đầu tiên dự thể nghiệm vắc xin mới, kết hợp với hóa trị. Potter được chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung thời đoạn 4 vào tháng 7/2015, có nghĩa ung thư đã lan đến các bộ phận khác trong thân.

  "Nó lan thành những đốm nhỏ ở gan và phổi của tôi. Khi biết mình có thể tham dự thí điểm, tôi rất vui mừng", International Business Times hôm 2/3 dẫn lời Potter. Potter tiếp thu mũi tiêm trước tiên vào ngày 9/2 và tỏ ra rất lạc quan về thí điểm.

  thí nghiệm mang tên Vaper bao gồm 8 mũi tiêm trong hai năm. Mỗi mũi tiêm chứa một protein từ enzyme telomerase sao chép ngược ở con người (hTERT). Các tế bào ung thư dựa vào loại protein này để phân chia và lan đến những phần khác của thân thể. Nhóm nghiên cứu hy vọng hệ thống miễn dịch của bệnh nhân ung thư sẽ chống lại protein này.

  "Chúng tôi hiểu rõ hệ thống miễn dịch ở bệnh nhân ung thư thời đoạn cuối bị chặn lại nên không thể nhận biết và tiêu diệt tế bào ung thư. Trong thể nghiệm này, chúng tôi đang nghiên cứu một dạng miễn nhiễm trị liệu được thiết kế để kích hoạt hệ thống miễn dịch của thân bằng cách dùng vắc xin chế từ protein", nhà khoa học Hardev Pandha ở Viện Nghiên cứu Ung thư Surrey cho biết.
  ===>>> http://tuvathietkenhadep.com/nhung-cach-tan-dung-buc-tuong-nha-bep-day-sang-tao.html
  Phương pháp điều trị này được tiến hành kết hợp với liều nhỏ thuốc hóa trị để tấn công khối u và nhóm nghiên cứu kỳ vọng có thể ngăn chặn các tế bào ung thư di căn khắp thân.

  "Điểm độc đáo của phương pháp này là sử dụng tác nhân bổ sung để tăng cường phản ứng với vắc xin. Cách chữa trị sẽ loại bỏ tác động ức chế trên các tế bào miễn nhiễm trong vòng tuần hoàn của bệnh nhân, làm tăng hiệu quả của vắc xin ung thư", James Spicer, người đứng đầu dự án thể nghiệm ở trọng điểm Nghiên cứu Y sinh, san sớt.
 2. Badboyxyz123

  Badboyxyz123 New Member

  Tham gia ngày:
  30/4/17
  Bài viết:
  178
  Giới tính:
  Nam
  GIỚI THIỆU ĐỒ THỜ CÚNG.COM.VN
  NỘI THẤT THỜ CÚNG CAO CẤP ĐẠI PHÚC
  1.​
  Giới thiệu

  Đầu năm 2013
  ,Công ty TNHH NỘI THẤT THỜ CÚNG Ðại Phúc chính thức ðược thành lập, ðánh dấu một bước phát triển vượt bậc cả về cõ sở vật chất lẫn uy tín và quy mô trên thị trường.
  Chúng tôi có ðội ngũ nhân viên kinh doanh, bán hàng, thiết kế chuyên nghiệp,làm việc hiệu quả, công nhân có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và ð
  ược tuyển chọn kỹ lưỡng
  2. Thị tr
  ường kinh doanh


  Hiện nay công ty chúng tôi có đại lý phân phối độc quyền tại Nguyễn Chí Thanh, và nhiều ðại lý khác tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Một số khu vực lân cận
  3.Mặt hàng kinh Doanh

  Chúng tôi chuyên về các loại ðồ thờ cúng(do tho cung)như:

   • [*]Tượng Phật Sứ

    [*]Bộ Đồ Thờ Sứ

    [*]Bàn Thờ Thần Tài Ông Ðịa (ban tho ong dia)

    [*]Bàn thờ thần tài giá rẻ ( ban tho than tai)
    [*]Bàn Thờ Phật
    [*]Bàn Thờ Gia Tiên
    [*]Bàn Thờ Treo Tường
    [*]Ðèn Sen Thờ Phụng
    [*]Đồ Đồng Thờ Phụng

    [*]Tủ thờ 2 tầng

    [*]Tranh Tượng Gỗ
    [*]Vật Phẩm Phong Thuỷ
    [*]Vật Phẩm Thờ Cúng
    [*]Tủ Thờ hiện đại
    [*]Phòng Thờ Mẫu
    [*]Bàn Thờ Mẫu
    [*]Các tuợng phật (tuong phat di lac, tuong quan am)
    Địa chỉ: 649 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM
    điện thoại:08.3877.3197 -Hotline:0938. 968. 983
    Email:
    mynghedaiphuc@gmail.com
    Website:

    http://dothocung.com.vnChia sẻ trang này