quang cao tu khoa google

Có nên bọc răng sứ Cercon cho răng hàm không?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm'

 1. Phamoanh2603

  Phamoanh2603 New Member

  Tham gia ngày:
  9/1/17
  Bài viết:
  29
  Giới tính:
  Nữ
  Khi gặp các vấn đề về răng sứ bị sứt mẻ, bị gãy hay bị xỉn màu thì phương pháp bọc răng sứ được nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Nhưng hiện nay, có khá nhiều người băn khoăn về vấn đề có nên bọc răng sứ Cercon cho răng hàm hay không? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài chia sẻ sau đây.

  Có bên bọc răng sứ Cercon cho răng hàm bị tổn thương không?

  Khi răng hàm bị tổn thương thì bạn nên tìm phương pháp khắc phục càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, vai trò chính của răng hàm là ăn nhai. Nhưng khi răng bị vỡ, thức ăn nhét vào răng vừa làm bạn ăn không ngon miệng vừa gây ra các bệnh về răng miệng nguy hiểm.

  Một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại nhất, tốt nhất và được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là răng sứ Cercon. Vậy bọc răng sứ Cercon có tốt không khi áp dụng với răng hàm. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  - Răng sứ Cercon có độ cứng rất tốt, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm ăn những đồ cứng, dai mà không lo bị bong bật, sứt mẻ hay bị vỡ.

  - Độ bền của răng sứ Cercon là rất cao, lên tới 15 - 20 năm nếu như được chăm sóc và bảo vệ đúng cách.

  - Được chế tác dưới công nghệ CAD/CAM, răng sứ Cercon sẽ hoàn toàn như răng thật, đảm bảo độ khít giữa các răng. Nhờ vậy mà cảm giác bị vướng, cộm cấn hay nhai không thật sẽ không xuất hiện. Bên cạnh đó, quy trình bọc răng sứ Cercon được theo dõi trên màn hình lớn thông qua camera siêu nhỏ được gắn trên các khí cụ nha khoa. Vì vậy mà vị trí ăn khớp giữa răng sứ với nướu sẽ được điều chỉnh chính xác, hoàn toàn không sai lệch một chút nào. Và như vậy, phần răng sứ sẽ khít với nướu và không xuất hiện khe hở.

  Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu?

  Ngoài sự phù hợp thì bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu cũng là vấn đề mà mọi người quan tâm. Mức chi phí này có sự chênh lệch giữa các cơ sở nha khoa khác nhau, phụ thuộc vào trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của nha sĩ, trang thiết bị cũng như công nghệ sử dụng để tiến hành bọc răng sứ. Và để có một kết quả tốt nhất, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín để tiến hành bọc răng sứ.

  Để có thể duy trì tốt khả năng ăn nhai thì bạn nên tiến hành bọc răng sứ Cercon cho răng hàm ngay khi phát hiện răng bị tổn thương. Bởi lẽ, nếu để lâu không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn khiến việc khắc phục các tổn thương trở nên khó khăn hơn.

Chia sẻ trang này