quang cao tu khoa google

Chọn trang sức phong thủy đeo vào ngày Tết

Thảo luận trong 'Giày dép và phụ kiện'

 1. TanDatCIT

  TanDatCIT New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  46
  Giới tính:
  Nam
  Vào những ngày đầu năm - dịp lễ lớn để khởi đầu cho một năm đầy ý nghĩa, mỗi người trong chúng ta sẽ rất thích nhận được những món vật may mắn cũng như đeo trang sức để kéo lại nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp và sức khỏe. Vào những ngày Tết, bạn chọn trang sức đeo như thế nào?

  Vào những ngày đầu năm, các chuyện vui như cưới hỏi, đính hôn, người dân chúng ta thường hay thực hiện nhiều phong tục khác nhau như lì xì may mắn, chúc tết, xông đất,… và kể cả việc đeo trang sức mới, thậm chí là mua nhẫn cưới.

  [​IMG]
  Trang sức vòng hoặc nhẫn tỳ hưu mang lại sự may mắn vào ngày Tết

  Đeo trang sức phát lộc vào những ngày đầu năm
  Việc xuất phát từ niềm tin vào tâm linh và tín ngưỡng theo quy luật phong thủy đã làm cho một số người Việt tin vào những điều không nên và nên làm trong ngày Tết. Chẳng hạn như kiêng cử quét nhà; không làm bể kín, vỡ chén bát; không to tiếng và không mặc những bộ trang phục quá màu tối; không nói to;…

  Và dĩ nhiên là trong những điều đó bao gồm luôn cả việc đeo trang sức: dây chuyền, vòng tay, khuyên tai, nhẫn trang sức mới, lấp lánh để mang lại sự sung túc, may mắn và khỏe mạnh cho suốt cả năm.

  Khi nhắc đến phong thủy, mọi vật đều chịu sự chi phối của âm dương ngũ hành. Mỗi người đều có độ tuổi khác nhau nên mỗi độ tuổi cần chọn những loại trang sức, đá quý có màu sắc khác nhau. Bởi vì điều này sẽ bổ sung năng lượng, làm dồi dào sinh khí và đem lại thuận lợi cho chính người đeo. Chúng có tác dụng hỗ trợ mọi mặt cho người đeo nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ để diện cùng với bộ trang phục.

  [​IMG]
  Đeo trang sức hợp với màu vận mệnh để mang lại những điều tốt lành vào ngày đầu năm

  Không chỉ có người Việt mà hầu như bất kì ai người châu Á cũng đều muốn nhận nhiều sự may mắn, việc đeo trang sức mới vào những ngày Tết hay các dịp lễ, thậm chí là đi dự tiệc luôn là thói quen để làm đẹp chính mình và thu hút sự chú ý của người khác. Chẳng hạn như mẫu nhẫn để chọn cho ngày này có thể là hoạt tiết hoa mai vàng, có đính những viên đá quý lấp lánh liti vành cánh hoa, trông rất đẹp và nổi bật khi đeo trên tay. Còn đối với việc chọn nhẫn cưới trong thời gian này, chắc kiểu dáng nhẫn đó không thích hợp mà chỉ ưu tiên những kiểu lấp lánh khi đính viên kim cương, đá quý vô cùng lấp lánh.

  Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Chon-trang-suc-phong-thuy-deo-vao-ngay-Tet-322.html

Chia sẻ trang này