quang cao tu khoa google

Cách nhận biết khi máy in hết mực

Thảo luận trong 'Máy in, photo và link kiện khác'

 1. daochungta

  daochungta New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Cách nhận biết khi máy in hết mực
  Bạn đang sử dụng máy in, máy vẫn cho ra bản in như thường chỉ khác một điều là bản in bị mờ. Có thể mays in của bạn đã hết mực, bạn cần chuẩn bị thay mực mới cho máy in .
  Làm sao để nhận biết máy in hết mực, khi nào máy in hết mực, dựa vào đâu để biết máy in hết mực, để giải đáp vấn đề này, Công ty AT Việt Nam sẽ đưa ra một số cách nhận biết khí máy in hết mực tùy thuộc vào dòng máy và các trường hợp khác nhau để khách hàng tham khảo.
  1. Dựa vào bản in
  Đây là cách đơn giản nhất người sử dụng có thể dựa vào chất lượng bản in để đưa ra kết luận máy của mình đã hết mực hay chưa để đổ mực inkịp thời hoặc cũng có thể máy in bị lỗi gì khác không liên quan đến hết mực. Cách này phù hợp với một số dòng máy như máy in HP, Canon, Samsung, Xerox bởi các dòng máy này khi có hiện tượng hết mực sẽ thể hiện trên bản in. Có thể là những vệt trắng chạy dọc trang in từ trên xuống dưới, hoặc xuất hiện ở mét bản in.
  2. Nhận biết thông qua đèn báo trên máy
  Một số dòng máy có tính năng thông báo hết mực qua đèn báo tích hợp trên máy in, chẳng hạn như máy in Brother dòng HL như: Brother HL -2130, HL-2140, HL-2366, HL-2360. Ngoài ra còn số máy in nhưu HP 2015, 2035, máy in canon 3300.
  3. Nhận biết máy in hết mực trên màn hình máy tính
  Thêm một cách nhận biết nữa là khi máy in gàn hết mực cảnh báo sẽ xuất hiện trên máy tính khi chúng ta đặt lệnh in, nhưng không phải máy nào cũng thông báo trên màn hình, có thể bạn đã tắt chế độ thông báo trên máy tính đi thì sẽ không nhìn thấy
  4. Nhận biết dựa vào cảnh báo trên màn hình máy LCD của máy in
  Một cách khác để nhận biết máy in hết mực được sử dụng với một số máy có màn hình LCD hiển thị thông báo: Toner empty, Toner Low, Replace Toner… Dựa vào đó để nhận biết máy in gần hết. Máy samsung 2020, samsung 2070 có thể cài đặt hiển thị thông báo khi mực gần hết khoảng 10, 20, 30%.
  5. Dựa vào lượng giấy dã in để ước lượng mực in còn hay hết
  Thông thường nhà sản xuất sẽ đưa ra tiêu chuẩn nhất định cho từng lần đổ mực máy in, mỗi lần in được bao nhiêu bản in tiêu chuẩn, nếu muốn in nhiều thì nên thay mực trước khi nó hết hẳn.
  6. Thông số hộp mực của nhà sản xuất đưa ra.
  Giống như cách nhận biết bên trên, với mỗi dòng máy khác nhau tiêu chuẩn của hộp mực sẽ khác nhau, một số hộp mực in chỉ in được khoảng 500-800 bản, một số hợp mực in tới 1500 bản hoặc 2000 bản in.
  7. Kiểm tra lượng mực in bằng cách in một bản thông báo mực
  Cách này thường áp dụng với dòng máy in Brother, Xerox, Samsung, bạn chỉ cần biết thao tác in ra một bản printer setting report nó sẽ chúng ta biết lượng mực trong hộp còn khoảng bao nhiêu.
  Với những cách nhận biết trên, mong rằng bạn sẽ kiểm tra được máy in của mìnhđã hết mực hay chưa, nếu gặp bất cứ trục trặc gì hãy gọi cho công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam để được tư vấn nhiệt tình nhất. AT cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in tận nhà, đổ mực máy in tại Hà Nội, đổ mực máy photocopy, sửa chữa máy photocopy…
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088
  Email:atvietnam02@gmail.com


 2. daochungta

  daochungta New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Khi mua máy photo bạn sẽ phân vân khi chọn một thường hiệu nào đó và mua máy photocopy chất lượng cao và phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng, có thể dễ dàng thay thế linh kiện vàsửamáy photocopy trong các trường hợp bị lỗi.
 3. daochungta

  daochungta New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nam
  -Dòng máy photocopy Xerox là dòng máy có tốc độ cao, với độ sắc cao, giá thành hợp lysm phù hợp với các dơn vị có nhu cầu cao trong in ấn kỹ thuật và xây dựng.
  -Dòng máy Xerox đa giá tốt nhất, chính sách ưu việt, thủ tục nhanh chóng, nhiều ưu đãi cho khách hàng.
  -Tích hợp đa chức năng, in, copy, fax, scan phục vụ tốt mọi nhu cầu làm việc in ấn của văn phòng, công ty, doanh nghiệp.
  -Dòng máy photocopy Xerox hoạt động bền bỉ, ít bị kẹt giấy và có hệ thống mực thải giúp tiết kiệm mực.
  Qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi “ Mua máy photocopy Xerox ở đâu giá tốt”. Ban cần mua máy photocopy hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.
 4. daochungta

  daochungta New Member

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  180
  Giới tính:
  Nam
  Với mức giá đổ mực thấp nhưng vấn luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0948.086.088 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ đổ mực máy photocopy và những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ trang này