quang cao tu khoa google

Các tài sản nên cất giữ trong két sắt

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác'

 1. eliza

  eliza New Member

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  115
  Giới tính:
  Nữ
  Thông thường khi nghĩ đến két sắt mọi người nghĩ đến việc cất trữ trong đó chỉ là các đồ dùng có giá trị quan trọng như tiền vàng, những tài liệu giấy tờ, chìa khóa, … Vậy các đồ đạc đó cần sắp xếp làm sao cho thích hợp với việc chứa đựng trong két sắt? http://ketsatantoan.vn/ket-sat-chong-chay-kcc240-dien-tu-4645957.html  Những đồ dùng nên lưu giữ trong két sắt không thiếu được đó là tiền đồng thời két còn chứa vô cùng nhiều giấy tờ, đồ đạc quan trọng như sổ tiết kiệm, các đồ trang sức, hồ sơ, chìa khóa, …


  Tiền bạc


  Rất nhiều người cho rằng cho tất cả tiền mặt mà mình tiết kiệm được vào ngân hàng là đảm bảo an toàn nhất. Tuy vậy đó chưa hẳn là một ý kiến đúng đắn. Bởi khi chúng ta ước muốn tiêu pha thì đi rút tiền và làm nhiều thủ tục ở ngân hàng tiêu tốn rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra, số tiền gửi trong ngân hàng sẽ đi kèm với thời hạn, vì vậy lời khuyên hữu ích cho bạn là nên chọn một chiếc két sắt thật chất lượng để cất giữ một khoản tiền mặt. két sắt điện tử
  [​IMG]
  Các tài liệu, giấy tờ quan trọng


  Các loại giấy tờ liên quan đến bảo hiểm, thông tin liên lạc quan trọng của các thành viên trong gia đình là các tài liệu cần thiết vô cùng trong khi những tình huống khẩn cấp xảy ra. Vì vậy, thay bằng việc phải chạy tới ngân hàng làm nhiều thủ tục mới được lấy đồ thì bạn nên cho các tài liệu đó vào két sắt ở trong gia đình bạn, việc làm đó sẽ thuận lợi hơn cho bạn trong khi tìm kiếm và sử dụng chúng.


  Những loại giấy khai sinh bản sao và bản gốc, hộ khẩu, hộ chiếu, các loại bằng lái xe, và nhiều loại giấy tờ tùy thân khác cũng như vậy. Bạn cần để chúng gọn ở một nơi trong két sắt để thuận tiện trong việc tìm kiếm và sử dụng trong những điều kiện khẩn cấp.


  Các loại hợp đồng hoặc hồ sơ công việc, các giấy tờ thế chấp, … cũng nên cất giữ cẩn thận trong két sắt để phòng chống kẻ gian đột nhập và ăn cắp.


  Các vật dụng có giá trị


  Các đồ đạc trang sức đắt tiền như vàng, đồng hồ, nhẫn, vòng, … bạn rất hay có thói quen để trong ngăn kéo của bàn trang điểm với các loại khóa thông dụng. Nếu có thói quen này, bạn cần phải từ bỏ ngay do rất có thể kẻ gian đã theo dõi và có thể lấy cắp bất kì lúc nào. Bởi vậy, hãy cất chúng an toàn bên trong két sắt và chỉ bỏ ra khi có việc thực sự quan trọng.


  Các chìa khóa quan trọng


  Những chìa khóa dùng để thay thế của những đồ dùng quan trọng giống như là xe máy, ô tô, chìa khóa nhà bạn cũng cần phải cho chúng vào bên trong két sắt, ngăn ngừa trường hợp khi bị mất chìa khóa gốc bạn sẽ có chìa khác.


  Việc lưu giữ đồ dùng trong két sắt khá an toàn cho các vật dụng mà còn đem tới sự tiện lợi trong việc tìm và dùng chúng. Đó là lí do vì sao mà chúng tôi góp ý cho bạn nên chọn lựa két sắt để cất trữ đồ đạc quan trọng trong gia đình.

Chia sẻ trang này