quang cao tu khoa google

Hà Nội Các phân tích thị trường nhà đất năm 2017

Thảo luận trong 'Thuê và cho thuê'

 1. nangthang12

  nangthang12 New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Gác lại các tìm hiểu về thị trường văn phòng cho thuê năm 2016 với những vấn đề tồn đọng. Những đơn vị vào ngành đã có được nhiều nhận định để đưa ra đánh giá cho kế hoạch sắp tới trong năm 2017 sẽ như thế nào?
  Tìm hiểu chung về thị trường 2017, giới đơn vị cho rằng một số yếu tố có thể tác động đến thị trường nhà ở gồm có nguồn tín dụng từ hệ thống tổ chức tín dụng cho thị trường bị thu hẹp; yêu cầu trên thị trường thay đổi, quy tụ trong tầng lớp chung cư giá rẻ và văn phòng cho thuê giá thấp (dưới 1 tỷ); sự chuyển đổi trọng tâm đầu tư của những đơn vị BĐS lớn trên thị trường….

  [​IMG]
  Theo đó, có 3 kịch bản được dự đoán cho thị trường căn hộ 2017:
  Kịch bản thứ 1: Thị trường tăng trưởng tốt nhiều hơn năm 2016. Đó là kịch bản rất nhiều đối tượng mong muốn nhưng nhiều khả năng không xảy ra.
  Kịch bản thứ 2: Thị trường di chuyển ngang, các phân mảng điều chỉnh đi xuống, một số phân mảng điều chỉnh tăng. Đó là kịch bản có nguy cơ xảy ra nhất. Tuy nhiên, cơ cấu thị trường thay đổi.
  Kịch bản thứ 3; Thị trường suy đi xuống, trầm lắng. Đó là kịch bản ít người mong muốn nhất, nhưng vẫn có thể xảy ra (nếu có các bất ổn quan hệ, kinh tế toàn cầu, khu vực).
  Với những gì mà văn phòng cho thuê trong nước đạt được và những mục tiêu sắp tới, hi vọng các công ty, chủ đầu tư luôn sáng suốt để dành được nhiều giá trị tốt nhất. Có một số cải tiến kết quả cho hai bên.
  Tham khảo dịch vụ: cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ tại Hà Nội

  Theo nguồn: Tri thức trẻ

Chia sẻ trang này