quang cao tu khoa google

Alexis Sanchez từ chối gia hạn với Arsenal

Thảo luận trong 'Tâm sự-chia sẻ'

 1. keobong88vn104

  keobong88vn104 New Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  14
  Giới tính:
  Nam
  HLV Wenger cần phải tính toán để làm sao đem lại lợi ích tốt nhất cho đội bóng. Nếu không gia hạn được với Sanchez họ cần cân nhắc để anh ra đi, với một ngôi sao lớn như vậy để cậu ấy ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do là rất phí phạm.

  >> W88 casino

  Hợp đồng của tiền đạo Alexis Sanchez với Arsenal chỉ còn thời hạn đến Hè 2018. Pháo thủ đã cố gắng để đàm phán hợp đồng mới nhưng không thành công. Theo đó ngôi sao người Chile không đồng ý với mức lương mà đội bóng thành London đề nghị ở bản hợp đồng mới. Cụ thể, Arsenal chỉ chấp nhận tăng lương cho cầu thủ sinh năm 1988 từ 140.000 bảng/tuần lên thành 185.000 bảng/tuần, trong khi đó bản thân cựu sao Barca muốn nhận ít nhất 300.000 bảng/tuần mới chịu gia hạn.

  Tiền đạo Sanchez đã trở lại Arsenal nhưng anh không thể ra sân vì chấn thương, HLV Wenger xác nhận cầu thủ người Chile sẽ không thể tham dự hai trận đầu tiên ở mùa giải mới vì chấn thương cơ bụng. Trong thời gian này đội bóng thành London vẫn quyết tâm gia hạn hợp đồng với cầu thủ này, song Sanchez vẫn rất cương quyết, anh khẳng định không nhận 300.000 bảng/tuần sẽ không gia hạn.

  >> W88fa

  Cựu sao Arsenal, Paul Merson khẳng định Pháo thủ hoàn toàn có thể bán tiền đạo Alexis Sanchez cho PSG vào ngày mai: “Arsenal đã không thể gia hạn với cậu ấy, tôi nghĩ rằng đội bóng đã nghĩ đến khả năng bán cậu ấy. Có thể đội bóng sẽ đẩy Sanchez đến PSG vào ngày mai bởi họ không muốn mất cậu ấy vào tay Man City. Arsenal đã phạm một sai lầm lớn khi bán Robin van Persie cho M.U vào năm 2012 và họ không được lặp lại sai lầm một lần nữa”.

  Theo TTVN

Chia sẻ trang này